Xem Phim Đánh Tráo Số Phận Tập 33, 34, Xem Phim Đánh Tráo Số Phận Tập 33 Full Hd


tienmadaichien.com – Cả Phong và Hà Linh đã thừa nhận tình cảm với nhau nhưng cả hai lại phải đối mặt với nhiều sóng gió.

Bạn đang xem: Phim đánh tráo số phận tập 33

Phong đến thăm Linh, hỏi Linh có yêu anh không, Linh thừa nhận tình cảm cô dành cho Phong, nhưng cô lại nghe Phong nói rằng, anh rất yêu Trâm Anh và căm hận cô.

Linh đau đớn quay mặt đi thì Phong lại nói rằng, giờ đây, hình ảnh của Linh đã chiếm trọn trong trái tim anh, Linh hãy cố gắng, anh sẽ đợi Linh để làm lại từ đầu.

Toàn bộ băng đảng của Harry và số hàng của hắn bị cảnh sát tóm gọn. Phượng Yo quá căm tức sự vô tâm, tàn ác của Harry dành cho mình nên đã quyết định khai tất cả mọi chuyện với cảnh sát.

Nhóm của Phong báo cáo kết thúc chuyên án của Harry, thủ trưởng của Phong cố tình không nhắc đến cái tên Linh Bạch hổ trước mặt Phong vì không muốn Phong phải đối mặt với những chuyện này.

Phong nói với mẹ rằng anh muốn lấy Linh làm vợ khiến bà tức giận, nói anh bất hiếu, bà không thể hiểu vì sao con trai mình lại yêu một cô gái là sát nhân. Bà tuyên bố từ mặt anh chừng nào anh còn nhắc đến chuyện này. Phong vô cùng đau khổ.

Bố của Toàn – hội trưởng hội phụ huynh yêu cầu Cô Ngát và trường Bách Nghệ phải giải trình trước phụ huynh và học sinh toàn trường về sự thật của cô giáo Trâm Anh. Nhưng trong buổi giải trình, không có phụ huynh nào đến. Học sinh lớp 12C thể hiện lòng quyết tâm tốt nghiệp 100% và thi đỗ đại học để chứng tỏ Hà Linh là 1 cô giáo tốt.

Tham Khảo Thêm:  Phép Nhân Phân Số Trang 132

Kết quả xét xử chuyên án Harry Nguyễn và đồng bọn: 2 án tử hình dành cho Harry và Tú, 1 án tù chung thân dành cho Phượng, Hà Linh – với sự thành khẩn và giúp cảnh sát điều tra kết thúc chuyên án nên được giảm án còn 8 năm tù. Hạnh vào thăm Linh, hẹn ngày gặp Linh ra tù, Linh gửi lời hỏi thăm cô giáo và học sinh trường Bách Nghệ. Hạnh cũng không quên ám chỉ Linh về việc hãy giữ gìn, làm điều tốt nhất cho Phong.

Xem thêm: Tiểu Sử Streamer Cô Ngân Tv Là Ai ? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Cô Ngân Tv

Đánh tráo số phận – Tập 32: Hà Linh bị kẻ thù chém vào bụng

tienmadaichien.com – Trong lúc giằng co, Hà Linh đã bị Tú chém một nhát vào bụng.

Đánh tráo số phận – Tập 31: Hà Linh tạm biệt học sinh, bị phát hiện nơi lẩn trốn

tienmadaichien.com – Hà Linh quyết định nói ra sự thật với các em học sinh. Sau đó, cô đã bị đối thủ phát hiện ra chỗ ẩn náu.

Đánh tráo số phận – Tập 30: Hà Linh lẩn trốn, Phong vì yêu nhờ đồng nghiệp tìm giúp

tienmadaichien.com – Phong thổ lộ tình cảm của mình với Hà Linh với nữ đồng nghiệp của mình. Trong lòng anh ngổn ngang nhiều thứ.

*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

*

Quay về giao diện điện thoại

Tham Khảo Thêm:  Quy Đồng Mẫu Số 3 Phân Số Các Phân Số, Lý Thuyết Quy Đồng Mẫu Số Nhiều Phân Số

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ tienmadaichien.com NEWSSource link

Related Posts

Số phận của huyền

Số phận của huyền Source link Tham Khảo Thêm:  Quy Đồng Mẫu Số 3 Phân Số Các Phân Số, Lý Thuyết Quy Đồng Mẫu Số Nhiều Phân…

Số phận của khánh

Số phận của khánh Source link Tham Khảo Thêm:  C7H8 Có Số Đồng Phân Thơm Là ? C7H8 Có Số Đồng Phân Thơm Là

Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2 Source link Tham Khảo Thêm:  Cuốn Sách Số Phận Của Linh Hồn Trước Khi Đầu Thai, Số Phận Của Những…

Công thức tỉ số phần trăm

Công thức tỉ số phần trăm Source link Tham Khảo Thêm:  Quy Đồng Mẫu Số 3 Phân Số Các Phân Số, Lý Thuyết Quy Đồng Mẫu Số…

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel Source link Tham Khảo Thêm:  Đếm Số Lần Xuất Hiện Của Các Phần Tử Trong Mảng ? Đếm Số…

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44 Source link Tham Khảo Thêm:  Trường Trung Học Cơ Sở Phan Bội Châu, Trường Thcs Phan Bội Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *