Trực Tiếp Phim Lựa Chọn Số Phận Tập 33, Vtv Giải Trí


Trong tập 33 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Cường đánh người bị thương và bị kỷ luật. Mẹ Cường và Trang ép anh chuyển nghề.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 22: Ông Hải gặp lại con trai

Trực tiếp phim Tình yêu và tham vọng tập 41 trên kênh VTV3: Linh “tuyên chiến” với Tuệ Lâm

Trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 32 trên kênh VTV1: Cường dằn mặt Quang

Link xem trực tiếp phim “Lựa chọn số phận” tập 33 trên kênh VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Lựa chọn số phận tập 33

Trong “Lựa chọn số phận” tập 33 phát sóng vào tối nay (4/8), Cường vô tình bắt gặp cảnh một cô gái bị xã hội đen đòi tiền. Trong lúc hốt hoảng, người con gái lạ mặt đã chạy về phía Cường để cầu cứu: “Em về đây công tác, tự nhiên hội này xuất hiện và bảo em ăn cắp tiền của họ, lừa tiền của họ. Em không biết gì cả”. Thấy sự việc bất bình, Cường đã ra tay bảo vệ cô gái và nói lý lẽ với nhóm người xã hội đen: “Các anh bình tĩnh, nếu như có vấn đề gì các anh có thể nhờ cơ quan pháp luật can thiệp. Tuyệt đối, các anh không được đe dọa, uy hiếp người khác”.

Cường bảo vệ người phụ nữ trước hành vi côn đồ của một nhóm người lạ mặt

Nghe Cường nói vậy, không cần biết đúng sai, một tên trong nhóm người xấu đã tấn công vị thẩm phán. Trước sự manh động của tên người xấu, Cường vẫn bình tĩnh nói: “Tôi cảnh cáo các anh, nếu còn có hành động như vậy nữa tôi sẽ dùng khả năng tự vệ của mình”. Sau đó, do nhóm này tiếp tục tấn công, Cường đã tự vệ, đánh trả.

Xem thêm: Avast Password Antivirus Activation Code Full, Activating Avast Passwords

Bích đến gặp bà Dung nói đỡ để Cường không bị kỷ luật

Cũng trong tập này, Bích đã đến nhà bà Dung phó chánh án để nói đỡ giùm Cường: “Chị phải nghĩ cách giúp anh Cường. Đừng để anh ấy bị kỷ luật. Chắc là phải có lý do gì đó nên anh ấy mới hành động như vậy”. Tuy nhiên bà Dung cho rằng dù Cường đúng thì việc dùng vũ lực, đánh người đến té máu của Cường không đúng với cách hành xử của một thẩm phán, sẽ tạo nên dư luận không tốt.

Mẹ Cường và Trang muốn anh chuyển nghề

Ở diễn biến khác của tập phim, khi biết Cường đang gặp trục trặc trong công việc, bà An đã nói chuyện với Trang: “Nhân chuyện như thế này, mình tát nước theo mưa, khuyên nó chuyển nghề, cháu thấy thế nào? Cháu có đồng ý không? Nếu cháu đồng ý, hai cô cháu mình cùng đồng tâm, hiệp lực, bàn bạc, tính toán làm sao để nó nghe, cháu đồng ý nhé”.

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem bộ phim “Lựa chọn số phận” tập 33 được phát sóng lúc 21h tối nay (4/8) trên kênh VTV1.Source link

Tham Khảo Thêm:  Xem Phim Trò Đùa Của Số Phận, Trò Đùa Của Số Phận Tập 64 Full (2012)

Related Posts

Số phận của huyền

Số phận của huyền Source link Tham Khảo Thêm:  Số Phận Của Mai – ❤️Giải Mã Số Phận Người Tên Mai

Số phận của khánh

Số phận của khánh Source link Tham Khảo Thêm:  Tập Hợp A Gồm Các Số Tự Nhiên Thỏa Mãn Và Có Số Phần Tử Là

Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2 Source link Tham Khảo Thêm:  Phim Hồ Sơ Lửa Phần 4

Công thức tỉ số phần trăm

Công thức tỉ số phần trăm Source link Tham Khảo Thêm:  Xem Phim Trò Đùa Của Số Phận, Trò Đùa Của Số Phận Tập 64 Full (2012)

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel Source link Tham Khảo Thêm:  Ôn Tập Cách Viết Số Thập Phân Trong Tiếng Anh, Cách Đọc Số Thập…

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44 Source link Tham Khảo Thêm:  Số Trieste Khi Thủy Phân Đều Thu Được Sản Phẩm Gồm Glixerol Axit Ch3Cooh Và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *