Top 7 Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại Người Khác, Theo Dõi Điện Thoại Theo Số


Hiện nay, các phần mềm định vị số điện thoại ngày càng trở nên quen thuộc và được sử dụng một cách rộng rãi hơn bởi những ứng dụng và tính năng ưu việt của chúng. Hãy cùngtienmadaichien.comtìm hiểu top 7 phần mềm định vị số điện thoại – xác định địa điểm chính xác, theo dõi vị trí điện thoại tốt nhất năm 2022 dưới đây!

1. Phần mềm định vị số điện thoại OneLocator GPS

2. Phần mềm định vị điện thoại Zenly

3. Phần mềm định vị số điện thoại người khác GPS

4. Phần mềm định vị địa điểm thông qua số điện thoại iSharing

5. Phần mềm tìm kiếm điện thoại Tracker Devices Locator

6. Phần mềm xác định vị trí qua số điện thoại Find My Friend

7. Phần mềm xác định vị trí số điện thoại GPS Phone Tracker

1. Phần mềm định vị số điện thoại OneLocator GPS

Giới thiệu

OneLocator GPS là một trong những phần mềm định vị số điện thoại tốt nhất hiện nay. Phần mềm được thiết kế để giúp người dùng tìm điện thoại và con mình bằng số điện thoại di động một cách chính xác và tienmadaichien.com chóng nhất. Phần mềm được các nhà phát triển sáng tạo và nó xứng đáng được xếp hạng 1 trong tổng số những phần mềm định vị điện thoại mà chúng tôi muốn giới thiệu ở đây.

Bạn đang xem: Phần mềm định vị số điện thoại người khác

Ưu điểm

Định vị điện thoại dễ dàng trên bản đồ khi bị đánh cắp.Người dùng có thể nhận được thông báo khi đối tượng di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác.Hỗ trợ tính năng xem lịch sử vị trí.Dễ dàng xem thông tin pin của điện thoại.Có thể xác định được vị trí của nhiều người trên cùng một bản đồ.Hỗ trợ việc sao lưu và theo dõi lịch trình di chuyển.Kết nối với các thiết bị khác dễ dàng thông qua lời mời.

Link tải

Giới thiệu

Zenly được miêu tả là phần mềm định vị số điện thoại người khác, giúp định vị vị trí bạn bè và người thân được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Phần mềm này, giúp người dùng xem chính xác vị trí của bạn bè, người thân, người yêu vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà người dùng muốn một cách dễ dàng và tienmadaichien.com chóng. Tương tự như phần mềm trên, chỉ cần cài đặt thành công, bạn hoàn toàn có thể tức thời biết được vị trí chiếc điện thoại bạn đang định vị ở đâu.

Tham Khảo Thêm:  Phần Mềm Karaoke 6 Số Trên Máy Tính Tuyệt Vời, Download Walaokepro 3

Ưu điểm

Cho biết khi nào bạn bè, người thân hết pin và khi không liên lạc được với họ.Cung cấp tính năng xác định vị trí theo thời gian thực.Giúp người dùng biết rõ đối tượng đang đi đâu và đi cùng ai.Nắm rõ mức pin trên điện thoại của đối tượng khi người dùng không liên lạc được với họ.Vị trí của đối tượng sẽ được cập nhật ngay khi họ rời đi.Hỗ trợ tạo nhóm nói chuyện ngay trên ứng dụng.

Link tải

*

Phần mềm định vị điện thoại Zenly

3. Phần mềm định vị số điện thoại người khác GPS

Giới thiệu

Phần mềm định vị số điện thoại người khác GPS được người dùng biết đến là ứng dụng định vị số điện thoại người khác bằng GPS. Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và theo dõi các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè,… một cách tienmadaichien.com chóng và chính xác nhất. Được đánh giá là vô cùng hiệu quả bởi rất nhiều người dùng trên toàn cầu, không khó để xác nhận đây là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm

Cung cấp tính năng xem lịch sử các vị trí di chuyển.Cho biết mức sạc pin điện thoại ở từng địa điểm của từng đối tượng được theo dõi.Có thể xác định một cách chính xác vị trí của đối tượng được theo dõi.Người dùng có thể nhận được thông báo GPS khi họ ở gần hoặc di chuyển sang vị trí khác một cách tienmadaichien.com chóng.Vị trí điện thoại và lịch sử đăng nhập ứng dụng của người dùng có thể được theo dõi ở tất cả vị trí di chuyển.Vị trí điện thoại khi bị đánh mất có thể xác định một cách dễ dàng.

Xem thêm: “ Đăng Kiểm Tiếng Anh Là Gì ? 【Giải Đáp】Đăng Kiểm Tiếng Anh Là Gì

Link tải

4. Phần mềm định vị địa điểm thông qua số điện thoại iSharing

Giới thiệu

iSharing cũng là một trong những phần mềm định vị số điện thoại chuẩn xác, tienmadaichien.com nhất hiện nay. Phần mềm chuyên cung cấp định vị theo thời gian thực giúp người dùng dễ dàng kết nối và chia sẻ thông tin về vị trí các thành viên trong gia đình đặc biệt là con cái. Với những mục đích tốt, phần mềm thực sự hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cho Ba Số Phần Tử Của Tập Hợp Các Số Là Ước Của 100, Câu Hỏi Của Hikari

Ưu điểm

Vị trí và lịch sử di chuyển của các thành viên trong gia đình được theo dõi theo thời gian thực và hiển thị trên bản đồ.Có tính năng thông báo khi người dùng ở gần các thành viên trong gia đình hoặc khi họ di chuyển sang 1 địa điểm mới.Việc tìm kiếm điện thoại bị đánh mất bằng GPS được thực hiện dễ dàng.Cung cấp tính năng gửi tin nhắn khẩn cấp và gửi tin nhắn trên bản đồ.

Link tải

*

Phần mềm định vị địa điểm thông qua số điện thoại iSharing

Giới thiệu

Giống như những phần mềm trên Tracker Devices Locator cũng là phần mềm định vị số điện thoại hỗ trợ người dùng trong việc xác định vị trí của thiết bị bất kỳ trong thời gian thực. Phần mềm tổng hợp tất cả những tính năng mà một thiết bị định vị cần có. Nó sẽ cho bạn biết vị trí chi tiết như thiết bị Google maps.

Ưu điểm

Có thể xác định vị trí của bất kỳ thiết bị nào trong thời gian thực.Quyền riêng tư của người dùng được bảo vệ và đảm bảo chỉ có họ mới có thể lấy được dữ liệu vị trí.Người dùng không cần đăng ký hay lập tài khoản.Khi sử dụng tính năng sao lưu người dùng sử dụng phân quyền lưu trữ ngoài

Link tải

6. Phần mềm xác định vị trí qua số điện thoại Find My Friend

Giới thiệu

Find My Friend là phần mềm định vị số điện thoại mà người dùng có thể sử dụng để theo dõi và kết nối với bạn bè, người thân của mình hay định vị các số điện thoại với nhau theo một cách sinh động nhất. Phần mềm Find My Friend sẽ giúp người dùng tìm thấy đối tượng mình đang quan tâm một cách dễ dàng với điều kiện người đó phải sử dụng tài khoản iCloud.

Tham Khảo Thêm:  Phim Hồ Sơ Lửa ( Phần 2 )

Ưu điểm

Dễ dàng theo dõi vị trí của đối tượng thông qua số điện thoại.Sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Có thể xác định vị trí điện thoại của đối tượng tại thời điểm đó.Hỗ trợ việc theo dõi lịch sử những vị trí mà điện thoại xuất hiện.Lịch sử vị trí sẽ tự động lưu lại mỗi khi điện thoại di chuyển sang khu vực khác.Thời gian tại mỗi điểm mà người dùng đến có thể được lưu lại.

Link tải

*

Phần mềm xác định vị trí qua số điện thoại Find My Friend

7. Phần mềm xác định vị trí số điện thoại GPS Phone Tracker

Giới thiệu

Và cuối cùng trong danh sách là GPS Phone Tracker. Nếu bạn chưa biết làm sao để xác định được địa chỉ của người thân, thì đây chính xác là phần mềm dành cho bạn. Đây cũng là một phần mềm định vị số điện thoại tích hợp GPS với chức năng hỗ trợ người dùng theo dõi người thân, và quan sát lộ trình thực trên xe máy hoặc ô tô của đối phương. GPS Phone Tracker được các phụ huynh ưa chuộng bởi họ có thể quản lý con cái của mình một cách sát sao nhất.

Ưu điểm

Có thể ngay lập tức theo dõi và giám sát vị trí của người thân sau khi được kết nối.Có tính năng lưu lại địa điểm, lộ trình thực của đối phương.Hỗ trợ cài đặt trên cả hai nền tảng Android và iOS.Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí.Phần mềm đính kèm nhiều hình ảnh đa dạng và sinh độngNgười dùng có thể dễ dàng xem được bản đồ thành phố đang sinh sống

Link tải

Kết luận

Trong bài viết trên tienmadaichien.com đã chia sẻ cho các bạn top 7 phần mềm định vị số điện thoại – xác định địa điểm chính xác, theo dõi vị trí điện thoại tốt nhất năm 2022. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn phần mềm định vị phù hợp với bản thân. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào cần giải đáp hãy đừng ngần ngại bình luận xuống dưới cho tienmadaichien.com biết nhé!Source link

Related Posts

Số phận của huyền

Số phận của huyền Source link Tham Khảo Thêm:  Các Diễn Viên Phim Hai Số Phận, Phim Hai Số Phận Phần 2 Todaytv Trọn Bộ

Số phận của khánh

Số phận của khánh Source link Tham Khảo Thêm:  Em Hãy Vẽ Sơ Đồ Phân Cấp Bộ Máy Nhà Nước Chxhcnvn, Vẽ Sơ Đồ Phân Cấp Bộ…

Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2 Source link Tham Khảo Thêm:  Các Diễn Viên Phim Hai Số Phận, Phim Hai Số Phận Phần 2 Todaytv Trọn…

Công thức tỉ số phần trăm

Công thức tỉ số phần trăm Source link Tham Khảo Thêm:  Phim Hồ Sơ Lửa ( Phần 2 )

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel Source link Tham Khảo Thêm:  Em Hãy Vẽ Sơ Đồ Phân Cấp Bộ Máy Nhà Nước Chxhcnvn, Vẽ Sơ…

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44 Source link Tham Khảo Thêm:  Phần Mềm Chơi Game Ở Chế Độ Cửa Sổ, Chơi Game Chế Độ Cửa Sổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *