Top 5 Phần Mềm Dò Số Điện Thoại Chính Xác Nhất, Định Vị Dõi Theo Số Điện Thoại 4+


Thực hiện chiến dịch marketing trên facebook thì chắc chắn bạn cần phải thực hiện thao tác quét UID khách hàng. UID có mối liên hệ trực tiếp với số điện thoại khách hàng. Vậy làm thế nào để lấy được số điện thoại đó một cách chính xác nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 phần mềm lấy số điện thoại trên facebook hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm dò số điện thoại

1. Tại sao nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

Nếu như trước kia bạn phải xin số điện thoại của từng khách hàng để đưa vào kho dữ liệu. Tuy nhiên, cách làm này mất rất nhiều thời gian và hầu như không mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

*

Phần mềm lấy số điện thoại trên facebook nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ hiệu quả chiến dịch marketing

Giờ đây, với phần mềm lấy số điện thoại trên facebook, bạn không cần phải thực hiện thủ công như trước nữa. Tất cả đã có phần mềm lấy số điện thoại xử lý, hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh cực kỳ hiệu quả:

Giúp bạn dễ dàng liên lạc với khách hàng để tư vấn, giới thiệu về sản phẩmHỗ trợ chạy quảng cáo sản phẩm, tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tớiTiết kiệm thời gian liên hệ, tư vấn và chốt đơn hàng nhanh chóng

2. Top 5 phần mềm lấy số điện thoại trên facebook miễn phí

Có thể thấy phần mềm lấy số điện thoại trên facebook luôn được nhiều người săn đón và tìm kiếm trong thời gian gần đây. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn phần mềm, chúng tôi xin giới thiệu top 5 phần mềm lấy số điện thoại trên facebook miễn phí. Bao gồm:

2.1 Phần mềm Tino FB

Phần mềm Tino FB là giải pháp công nghệ hàng đầu dành cho các doanh nghiệp đang trong quá trình chuyển đổi số. Phần mềm cho phép người dùng có thể nhìn thấy được số điện thoại của khách hàng nhanh chóng, giúp gia tăng lợi thế bán hàng, nâng cao doanh thu và tiết kiệm đáng kể chi phí chạy marketing.

*

Phần mềm Tino FB là giải pháp công nghệ dành cho các doanh nghiệp đang chuyển đổi số

Khi thiết lập tài khoản và đăng ký sử dụng, Tin FB sẽ cho phép bạn lấy 20 số điện thoại đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng thêm nhiều tính năng khác nữa thì bạn cần phải nâng cấp và đăng ký gói dịch vụ Tino FB phù hợp với doanh nghiệp mình.

2.2 Phần mềm Lucid Gen

Phần mềm Lucid Gen hỗ trợ người dùng lấy số điện thoại trên facebook thông qua trình duyệt Chrome. Nếu những phần mềm khác khi cài đặt vào máy tính sẽ gây ra khá nhiều rủi ro. Tuy nhiên, với phần mềm Lucid Gen thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời với mức giá hợp lý nhất.Sau khi đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần nhấn nút lấy số điện thoại kế bên tên người dùng. Ứng dụng sẽ quét nhanh chóng tất cả các lượt yêu thích, bình luận và tìm số điện thoại của các đối tượng đó chỉ trong vòng vài giây.

2.3 Phần mềm Quetface.com

Quetface.com được xếp hạng là một trong những phần mềm lấy số điện thoại trên facebook đáng sử dụng nhất hiện nay. Quetface.com hỗ trợ quét số điện thoại khách hàng nhanh chóng và cực kỳ chính xác.

Xem thêm: Xem Siêu Nhân Nhện Và Nữ Hoàng Băng Giá Elsa, Siêu Nhân Người Nhện Và Nữ Hoàng Băng Giá

Website Quetface.com sở hữu lượng dữ liệu lớn nên bạn có thể thoải mái tra cứu số điện thoại facebook bất cứ khi nào, chỉ bằng một vài thao tác xử lý gọn nhẹ. Phần mềm hoạt động dựa trên nền tảng website và Extension, cho phép bạn có thể tìm kiếm cùng lúc nhiều số điện thoại. Tính năng bảo mật tốt cùng giao diện dễ sử dụng nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.

2.4 Phần mềm Sotel

Phần mềm Sotel là công cụ hiện đại hỗ trợ người dùng lấy số điện thoại dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian cho việc cài đặt. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi sử dụng phần mềm này đó chính là chủ động trong việc tiếp cận và phản hồi khách hàng.

*

Phần mềm Sotel giúp doanh nghiệp chủ động trong việc tiếp cận và phản hồi khách hàng

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên các fanpage đối thủ hoặc group cộng đồng. Sotel đặc biệt chú trọng đến tính bảo mật và duy trì bền bỉ của công cụ cũng như sự an toàn của người dùng nên đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn khi thực hiện các chiến dịch marketing của mình.

2.5 Phần mềm fbspy007.com

fbspy007.com hỗ trợ người dùng có thể lấy số điện thoại trên bất kỳ fanpage hay group nào đó. Bạn chỉ cần cài đặt Addon và tìm kiếm những fanpage đối thủ để lấy số điện thoại nhanh chóng. Tuy nhiên, fbspy007.com chỉ cho phép người dùng đăng ký gói dịch vụ từ 3 tháng đến 1 năm mới có thể sử dụng tính năng này.

Phần mềm fbspy007.com hoạt động dựa trên nền tảng big data, nên khả năng tra cứu số điện thoại hơn hẳn các phần mềm khác. Tính bảo mật được ưu tiên lên hàng đầu với cơ chế xác thực thông qua SMS an toàn tuyệt đối.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm lấy số điện thoại facebook nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay. Còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay hôm nay để đẩy mạnh chiến dịch marketing của mình. Chúc các bạn thành công!Source link

Tham Khảo Thêm:  Tải Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Imindmap 11 Full Miễn Phí Tốt Nhất

Related Posts

Số phận của huyền

Số phận của huyền Source link Tham Khảo Thêm:  Phần Mềm Tìm Facebook Qua Số Điện Thoại Thành Công 100%, Những Cách Tìm Facebook Qua Số Điện…

Số phận của khánh

Số phận của khánh Source link Tham Khảo Thêm:  Phần Mềm Gpp Sở Y Tế

Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2 Source link Tham Khảo Thêm:  Cách Viết Phân Số Trên Máy Tính, Cách Viết Phân Số Trong Word

Công thức tỉ số phần trăm

Công thức tỉ số phần trăm Source link Tham Khảo Thêm:  Sơ Đồ Phản Ứng Hóa Học Lớp 8, Hoá Học 8 Bài 13: Phản Ứng Hóa…

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel Source link Tham Khảo Thêm:  Phần Mềm Gpp Sở Y Tế

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44 Source link Tham Khảo Thêm:  Cách Viết Phân Số Trên Máy Tính, Cách Viết Phân Số Trong Word

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *