Tải Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Imindmap 11 Full Miễn Phí Tốt Nhất


https://www.youtube.com/watch?v=ySaapRmZ9dw

iMindMap là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy, phác thảo ý tưởng được phát triển bởi Tony Buzan. Phần mềm giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Từ những suy nghĩ cho đến triển khai các ý tưởng về dạng sơ đồ. Phải nói rằng, đây là một phần mềm cực hữu ích và rất mạnh, góp sức rất lớn để người dùng chuyển đổi các ý tưởng thành hình ảnh.

Bạn đang xem: Tải phần mềm vẽ sơ đồ tư duy imindmap

Trong bài viết này, tienmadaichien.com sẽ chia sẻ cho bạn link download IMindMap 10 Full Crack. Cũng như hướng dẫn cài đặt và crack iMindMap 10 mới nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu ImindMap 10

Sơ đồ tư duy là cực kỳ hữu ích cho việc phác thảo xương của một dự án mới. Bạn sẽ bắt đầu với một khái niệm hình thành nên trung tâm của Sơ đồ tư duy. Sau đó bạn có thể thêm các nhánh vào khái niệm trung tâm này để thể hiện các bộ phận cấu thành khác nhau của khái niệm đó. Ý tưởng của Sơ đồ tư duy đến từ Tony Buzan – diễn giả hàng đầu thế giới về các phương pháp phát triển não bộ.

iMindMap 10 là phiên bản thứ mười của iMindMap, với một số tính năng được tinh chỉnh và bổ sung chế độ xem Time Map mới. Nó không chỉ là một phiên bản mới của iMindMap, mà còn kèm theo ba gói tính năng với giá cả khác nhau. Bài viết của chúng tôi dựa trên phiên bản Ultimate có các tính năng bổ sung so với phiên bản cơ bản nhất, được tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Bây giờ hãy để chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng này cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Xem Phim Trò Đùa Của Số Phận, Phim Trò Đùa Số Phận Trọn Bộ Thuyết Minh

iMindMap 10 Full Có Những Tính Năng Gì?

iMindMap 10 có nhiều chức năng tùy thuộc vào chế độ xem mà bạn đang chọn. Nó có xu hướng thay đổi tùy thuộc vào chế độ xem bạn như: Brainstorming, Mind Map, Capture, v.v. Vì vậy, hãy xem qua từng chế độ xem và các tính năng và chức năng tương ứng đi kèm.

Xem thêm: Mcoin Là Gì ? Hướng Dẫn Mua Cổ Phiếu Coinbase

Chức năng Bản đồ tư duy

Mặc dù các yếu tố bản đồ tư duy có thể được xây dựng trong bất kỳ chế độ xem nào, chế độ xem Bản đồ tư duy là khả năng được sử dụng nhiều nhất để tạo và chỉnh sửa bản đồ tư duy. Lý do là đây là nơi người ta tìm thấy kho vũ khí lớn nhất của các công cụ chỉnh sửa, như được hiển thị bởi thanh công cụ bên dưới. Ngoài ra một số tính năng chỉ có thể được truy cập thông qua chế độ xem này, chẳng hạn như Project.

*

Chức năng chụp (Brainstorm View)

Ý tưởng của chế độ xem Capture là có thể nhanh chóng nắm bắt suy nghĩ. Nếu hình ảnh được sử dụng trong Bản đồ tư duy, chúng có thể bị vô hiệu hóa trong chế độ xem này chỉ để lại văn bản. Giúp người dùng tổ chức và sắp xếp các ý tưởng một cách dễ dàng hơn

Chế độ xem bản đồ thời gian

Ý tưởng đằng sau chế độ xem Bản đồ thời gian là nhận các tác vụ từ Mindmap của bạn và đưa chúng vào khung thời gian để hoàn thành. Nó không giống như một quan điểm Gantt. Một điểm khác biệt đáng chú ý là khái niệm về Bơi Bơi Làn, đã được giới thiệu. Bạn có thể di chuyển nhiệm vụ của mình lên và xuống giữa các làn này

Tham Khảo Thêm:  Tính Chất Cơ Bản Của Phép Nhân Phân Số, Sách Giải Bài Tập Toán Lớp 6

Chế độ xem 3D

Điều này về cơ bản làm những gì nó nói trên tin. Nó biến đổi sơ đồ hai chiều của bạn thành một đại diện ba chiều, có thể được chỉnh sửa và xoay theo bất kỳ góc độ nào bạn muốn.

CÔNG CỤ VẼ BIỂU ĐỒ GANTT

Biểu đồ Gantt là một dạng thể hiện tiến độ dự án cổ điển nhất, tuy cổ điển nhưng do tính chất đơn giản dễ hiểu của nó mà hiện nay biểu đồ Gantt vẫn được dùng rất phổ biến trong quản lý dự án, thậm chí còn được cải tiến để dùng trong các phần mềm quản lý hiện đại. iMindMap 10 đã tích hợp sẵn các công cụ giúp bạn vẽ biểu đồ Gantt cực kỳ dễ dàng.

NHẬP VÀ XUẤT FILE

iMindMap 10 hỗ trợ rất nhiều các lựa chọn cho định dạng file bạn có thể xuất ra, bao gồm: Hình ảnh, các định dạng văn phòng phổ biến như Word, Excel, OPML, HTML, PDF và nhiều định dạng khác.

Link Tải iMindMap 10 Full Crack

Link OneDive mới nhất:

Hướng Dẫn Cài Đặt iMindMap 10 Full Crack

Bước 1: Tải file về và giải nén bằng WinRAR. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exeSource link

Related Posts

Số phận của huyền

Số phận của huyền Source link Tham Khảo Thêm:  Quy Đổi Phân Số Ra Số Thập Phân Số Thành Số Thập Phân & Ngược Lại

Số phận của khánh

Số phận của khánh Source link Tham Khảo Thêm:  Phần Mềm Nhận Dạng Biển Số Xe Máy Việt Nam, Đọc Biển Số Xe Máy

Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2 Source link Tham Khảo Thêm:  Quy Đổi Phân Số Ra Số Thập Phân Số Thành Số Thập Phân & Ngược…

Công thức tỉ số phần trăm

Công thức tỉ số phần trăm Source link Tham Khảo Thêm:  Quy Đổi Phân Số Ra Số Thập Phân Số Thành Số Thập Phân & Ngược Lại

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel Source link Tham Khảo Thêm:  Công thức tỉ số phần trăm

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44 Source link Tham Khảo Thêm:  Cách Nhân Phân Số Toán 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *