Phim Trò Đùa Của Số Phận Sau 10 Năm Phim Lên Sóng, Trò Đùa Số Phận


Là thể loại phim bi với những yếu tố kịch tính, “Trò đùa số phận” đã đi sâu vào những tình huống đời thường, xoáy sâu vào tính thiện và ác trong từng nhân vật.

Bạn đang xem: Phim trò đùa của số phận

Trong mỗi con người luôn tồn tại hai mặt thiện và ác. Chính vì thế, trên hành trình tự hoàn thiện bản thân, nội tâm trong mỗi con người luôn giằng xé khốc liệt giữa thiện và ác. Một kết thúc mang tính nhân văn, con người dù có một chút tính thiện thì cánh cửa hạnh phúc vẫn mở rộng để đón họ trở về, những kẻ bất chấp đạo lý sẽ mất đi tất cả. Bộ phim Trò đùa số phận một lần nữa khẳng định giá trị nhân văn đó.

Gary – nguồn gốc của mọi tội ác trong Trò đùa số phận.

Alvira – tình yêu đầu đời của Gary nhất định không tái hợp với anh sau khi cô đi du học về dù Gary đã nhiều lần van xin, thậm chí quỳ gối trước mặt Alvira. Đau khổ, tuyệt vọng, Gary đã tìm đến rượu. Trong men say anh và Susan – người giúp việc nhà Alvirra đã có con với nhau. Sau đó, dù Gary đã lập gia đình với Susan, Alvira cũng đã kết hôn với Amante nhưng Gary vẫn luôn ghen tức khi thấy Alvira sống sung sướng, hạnh phúc, giàu có cùng Amante.

Xem thêm: Bã Dầu Dừa Dùng Để Làm Gì ? Cơm Dừa Ép Xong Là Không Còn Giá Trị Sử Dụng

Tham Khảo Thêm:  Tuyển Tập Sơ Đồ Tư Duy Phần Di Truyền Học Ôn Thi Thpt Qg 2019 &Mdash; Đọc Là Đỗ

Bất lực trước cái nghèo hèn bủa vây, cùng với nỗi đau khổ khi bị vuột mất tình yêu, Gary David trở nên điên dại, hắn để con ác thú trong hắn trỗi dậy và sự ghen tức, đố kỵ chiếm giữ tâm hồn. Hắn căm thù và lên kế hoạch hãm hại tất cả những ai làm hắn tổn thương. Gary đã lên kế hoạch đánh tráo vị trí của hai đứa bé Mara và Clara khi vừa mới chào đời… Chuỗi bi kịch của hai đứa bé vô tội bắt đầu.

Hai cô gái sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày, nhưng lại có tính cách và cuộc đời đối lập nhau hoàn toàn.

Mara là con ruột của Alvira và Amante, cô gái trong sáng, đáng thương trong thế giới đầy tội lỗi. Mara tuy rất thông minh, xinh đẹp, trái tim nhân hậu nhưng lại sống trong cảnh bần cùng và sự tàn bạo, độc ác của kẻ mà Mara luôn gọi là cha. Còn Clara, con ruột của Gary và Susan lại được ông bà Alvira và Amante hết sức cưng chiều, sống trong nhung lụa, muốn gì được nấy và dần trở nên ích kỷ, thủ đoạn. Khi biết được hoàn cảnh bất hạnh của Mara, bà Alvira nhận cô vào làm giúp việc trong nhà.

Thoạt nhìn, khán giả sẽ ghét cay ghét đắng Clara, nhưng càng xem, khán giả sẽ cảm nhận được rằng Clara cũng chính là một cô bé đáng thương hơn đáng ghét. Sự thật về thân phận của Clara chính là cú sốc tâm lý quá lớn với cô bé. Đau đớn hơn, người bạn trai cùng lớp mà Clara luôn yêu thương lại dành tình cảm cho Mara. Tận cùng của nổi đau chính là khi Clara biết được cha ruột của mình đã dùng cô làm công cụ trả thù một cách tàn nhẫn. Âm mưu thâm độc của Gary, cha ruột của Clara và cũng chính là cha nuôi của Mara, đã đẩy số phận của hai cô bé vô tội, đáng thương vào tấn bi kịch nhất của cuộc đời. 

Tham Khảo Thêm:  Số 7 Phan Đình Phùng Ngân Hàng Vietinbank, Báo Chí Quân Đội

Alvira sở hữu một nhan sắc “chết người” – là nguyên nhân khiến Gary trở nên độc ác.

Khi mới xem, Trò đùa số phận chỉ đơn giản mang thông điệp nhân văn: thiện – chiến thắng, ác – thất bại. Tuy nhiên, điểm sâu sắc nhất của Trò đùa số phận không phải là cuộc chiến đối đầu giữa thiện và ác, chính bởi vì chẳng ai đủ hoàn hảo để đại diện cho cái thiện, cũng chẳng ai quá độc ác để biểu trưng cho cái ác. Sâu thẳm trong mỗi con người luôn là kẻ không hoàn thiện. Thiên thần và ác quỷ luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chúng cùng đối thoại, hòa giải với nhau. Chỉ cần dẹp bỏ lòng đố kỵ, để thiên thần trong mỗi chúng ta lớn lên, chúng ta sẽ thấy được cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc biết bao. Đây là giá trị nhân văn sâu sắc mà bộ phim gửi đến cho khán giả. Source link

Related Posts

Số phận của huyền

Số phận của huyền Source link Tham Khảo Thêm:  Số 7 Phan Đình Phùng Ngân Hàng Vietinbank, Báo Chí Quân Đội

Số phận của khánh

Số phận của khánh Source link Tham Khảo Thêm:  Phép Nhân Phân Số Trang 132

Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2 Source link Tham Khảo Thêm:  Hàm Lấy Số Thập Phân Trong Excel, Cách Tách Số Trước Và Sau Dấu Phẩy…

Công thức tỉ số phần trăm

Công thức tỉ số phần trăm Source link Tham Khảo Thêm:  Tìm Hiểu Namaste Là Gì ? Ý Nghĩa Của Câu Chào Namaste Ý Nghĩa Của Câu…

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel Source link Tham Khảo Thêm:  Tuyển Tập Sơ Đồ Tư Duy Phần Di Truyền Học Ôn Thi Thpt Qg…

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44 Source link Tham Khảo Thêm:  Tìm Hiểu Namaste Là Gì ? Ý Nghĩa Của Câu Chào Namaste Ý Nghĩa Của…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *