Phim Hai Số Phận Phần 2, Todaytv Trọn Bộ, Đứa Con Gái Hoang Đàng ( Hai Số Phận Phần Ii)


Thể Loại Tác Phẩm Kinh Điển
Tác Giả Jeffrey Archer
NXB NXB Lao Động
CTy Phát Hành Bách Việt
Số Trang 836
Ngày Xuất Bản 05 – 2021
Xem Giá Bán Trên FAHASA T I K I SHOPEE

I. Giới thiệu sách Đứa Con Gái Hoang Đàng

“Tiếp nối cuốn tiểu thuyết nổi tiếng HAI SỐ PHẬN về William Kane và Abel Rosnovski, Đứa con gái hoang đàng là một câu chuyện được chắp bút của thế hệ tiếp theo. Câu chuyện đầy trớ trêu, trắc trở nhưng đầy nhân văn.

Bạn đang xem: Hai số phận phần 2

TƯƠNG LAI CỦA CÔ LÀ THAM VỌNG

Florentyna Rosnovski – con gái Abel – với một ý chí sắt đá di truyền từ người cha, cô quyết tâm theo đuổi mục tiêu và lý tưởng của mình, đó là trở thành nữ Tổng thống Mỹ đầu tiên. Tuy thế, cuộc đời của cô, cũng giống như người cha của mình, cũng gặp vô cùng nhiều trắc trở mà người phụ nữ tham vọng này nhất định phải vượt qua.

Với hình tượng được lấy cảm hứng từ những nhân cách lớn như “bà đầm thép” Margaret Thatcher, Golda Meer, hay Indira Gandhi, Jeffrey Archer đã trả lời cho độc giả những câu hỏi về cuộc đời và số phận, về ý nghĩa của cuộc sống này. Vượt qua cơn giông tố, vươn đến những vì sao chính là thông điệp mà cây bút tài ba muốn truyền tải.”

Ý NGHĨA NHAN ĐỀ

Tiểu thuyết Đứa con gái hoang đàng được dịch từ tên gốc The Prodigal Daughter. Cái tên này được Jeffrey Archer đặt theo một Dụ ngôn trong Kinh Thánh – The Prodigal Son. Ở Việt Nam, tích này được biết đến với cái tên Người con hoang đàng, hay Đứa con hoang đàng trở về. Cách đặt tên này tạo ra một sự kết nối chặt chẽ vói phần 1 – Hai số phận. Tiểu thuyết Hai số phận với tên gốc là Kane and Abel – vốn dĩ cũng là một biến thể của Cain and Abel – một Dụ ngôn khác trong Kinh Thánh.

Tham Khảo Thêm:  Ăn Chuối Có Béo Không

SỨC HẤP DẪN CỦA CUỐN SÁCH ĐỐI VỚI ĐỘC GIẢ

“Một trong mười nhà văn có tài kể chuyện hay nhất thế giới.”Los Angeles Times

“Mạch truyện nhanh và lôi cuốn.”Library Journal

“Một bậc thầy trong việc pha trộn các yếu tố quyền lực, chính trị và danh vọng vào trong một cuốn tiểu thuyết.”Entertainment Weekly

“Một người kể chuyện ở đẳng cấp của Alexander Dumas, với kỹ năng vượt trội, Archer khiến độc giả không ngừng tự hỏi điều gì đang đón đợi phía trước.”Washington Post

THÔNG TIN VỀ SERIES “KANE VÀ ABEL”

Series về Kane và Abel của Jeffrey Archer xoay quanh những nhân vật của gia đình Rosnovski và Kane. Phần một với nhan đề Kane and Abel được xuất bản với tên tiếng Việt Hai số phận đã và đang là một cuốn sách bán chạy bậc nhất tại Việt Nam. Cuốn sách nói về William Kane và Abel Rosnovski – hai người anh em nhưng lại sinh ra ở hai hoàn cảnh trái ngược; cuốn sách là một câu chuyện cảm động về hành trình đi lên và vượt qua những thử thách. Đứa con gái hoang đàng (The Prodigal Daughter) tiếp nối câu chuyện giữa hai gia đình, có thể nói đây là phần hậu truyện của Hai số phận, cuốn sách nói về cuộc đời và số phận của thế hệ thứ hai, cụ thể hơn là Florentyna Rosnovski – con gái của Abel, khi gia đình Rosnovski đã định cư tại Mỹ.

Tham Khảo Thêm:  Số phận là gì

Và cuối cùng là phần 3 – Shall we tell the President, tiếp nối câu chuyện dang dở của Đứa con gái hoàng đàng.

Thông tin tác giả Jeffrey Archer

*

Ngoài các truyện dài và kịch bản, Jeffrey Archer còn được biết đến như là một trong những cây bút viết truyện ngắn hay nhất thế giới hiện nay. Truyện của ông là một chuỗi những pha hồi hộp nghẹt thở, cùng những nút mở bất ngờ – mang hơi hướm những truyện trinh thám Anh – hoặc giả những kết thúc bi đát để lại một dư hưởng kéo dài trong lòng người đọc như một điều gì để suy ngẫm.

II. Review sách Đứa Con Gái Hoang Đàng

*
LINK GIẢM GIÁ FAHASA T I K I SHOPEE

Dưới đây là tổng hợp Review sách Đứa Con Gái Hoang Đàng – Hai Số Phận phần 2 của tác giả Jeffrey Archer. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cuốn sách mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Xem thêm: Cài Đặt Autocad 2007 Full Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Hãy truy cập Những Cuốn Sách Hay thường xuyên hoặc lưu lại để tiện theo dõi & cập nhật thông tin mới nhất nhé.

1. TRANG review sách Đứa Con Gái Hoang Đàng

Đứa con gái hoang đàng – Phần II của Hai Số Phận – Jeffrey Archer

Nếu phải nói về nhân vật FLorentyna thì mình không có gì nhiều để nói ngoài hai từ: ngưỡng mộ, ngưỡng mộ và ngưỡng mộ.

Tham Khảo Thêm:  Boss Nào Sau Đây Sở Hữu Kĩ Năng Phản Đòn? ? Boss Nào Sau Đây Sở Hữu Kĩ Năng Phản Đòn

“Tổng thống Hoa Kỳ” là công việc mà cô đã chọn khi mình mới 11 tuổi, và cô đã thực nó ở tuổi 58-60 của mình, trở thành Tổng thống thứ 43 của Mỹ.

Cô đã nỗ lực hết mình để luôn đứng đầu ở tất cả các vị trí, các mục tiêu được đề ra, và cái kết có hậu cho sự nỗ lực không ngừng đó.

Một cuốn sách mang nặng tính chính trị nhưng không quên đi kèm một tình yêu, tình bạn bền bỉ giữa Florentyna, Richard và Edward. Việc này làm mình nghĩ nhiều đến câu “This is because that is” mà gần đây mình đọc được. Florentyna vẫn luôn cảm thấy thiếu nếu như không gặp được Richard- người chồng luôn ủng hộ và đồng hành cùng cô trong mọi quyết định của mình, Edward- người bạn, người đồng hành luôn gạch ra vạch đích và khích lệ cô phải đạt được.

Suy cho cùng, chúng ta sinh ra là để hạnh phúc và làm tốt những việc mà mình khát khao đạt được. Nếu bạn sinh ra để làm một nhân viên ngân hàng – hãy cố gắng để làm tốt việc đó. Nếu bạn sinh ra để làm Tổng thống, cứ nỗ lực từng bước để tiến gần hơn đến vị trí đó, khi khoảng cách đủ gần, bạn có thể chạm tới…..

P/s: Nếu không có quá nhiều lỗi chính tả, ngắt dòng, giãn dòng thì mình sẽ rate 4/5* cho quyển này.Source link

Related Posts

Số phận của huyền

Số phận của huyền Source link Tham Khảo Thêm:  Xem Phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Phần 2, Đặc Công Hoàng Phi

Số phận của khánh

Số phận của khánh Source link Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Viết Sớ, 5 Phần Mềm Viết Chữ Hán Nôm Miễn Phí 2022

Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2 Source link Tham Khảo Thêm:  Phim Hồ Sơ Lửa Phần 4 Tập Cuối Hay Nhất 2022, Phim Hồ Sơ Lửa…

Công thức tỉ số phần trăm

Công thức tỉ số phần trăm Source link Tham Khảo Thêm:  Số phận là gì

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel Source link Tham Khảo Thêm:  Boss Nào Sau Đây Sở Hữu Kĩ Năng Phản Đòn? ? Boss Nào Sau…

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44 Source link Tham Khảo Thêm:  Boss Nào Sau Đây Sở Hữu Kĩ Năng Phản Đòn? ? Boss Nào Sau Đây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *