Phim Đánh Tráo Số Phận, Vtv1 Đánh Tráo Số Phận Tập 15, Đánh Tráo Số Phận Tập 15


Bài: Đà Thư

Đây là bộ phim hình sự của đạo diễn Trần Chí Thành, kể về Hà Linh là một cô gái chăm ngoan, học giỏi và có tư chất thông minh hơn người, đang có tương lai đang rộng mở thì mẹ mất, không có ai che trở, cuộc đời đã xô đẩy cô trở thành “nữ quái Bạch hổ” khét tiếng trong giới xã hội đen.

Bạn đang xem: Vtv1 đánh tráo số phận

*

Trong lúc bị truy sát, hoàn cảnh đẩy Hà Linh ngược trở lại môi trường giáo dục, với vai trò của một cô giáo. Về với thế giới tuổi học trò, những điều thiện trong cô có cơ hội được nuôi dưỡng. Hà Linh đã mang trải nghiệm cuộc sống của một nữ quái giang hồ đối phó với những trò tinh quái, phá phách của nhóm học trò cá biệt. Phương pháp của cô đã gây nhiều cú sốc trong nhà trường.

*

\n

Vừa làm trách nhiệm của một giáo viên, vừa giải quyết ân oán giang hồ nên thân phận Hà Linh dần bị bại lộ. Kẻ thù tìm đến và dùng chính các em học sinh làm mồi nhử buộc Hà Linh phải xuất hiện. Một bên là sự an toàn cho bản thân, một bên là tính mạng của học trò, khi mà tình cô trò đã trở nên yêu thương, gắn bó, khiến cho cuộc giao tranh giữa cái thiện và cái ác trong Hà linh diễn ra quyết liệt hơn bao giờ hết. Và cả mối tình trớ trêu với chàng cảnh sát hình sự có giúp nổi cô đi sang bờ thiện khi bàn tay đã chót nhúng chàm.

Tham Khảo Thêm:  Trong Vườn Có 9 Cây Bưởi Và 36 Cây Cam Hỏi Số Cây Bưởi Bằng Một Phần Mấy Số Cây Cam

Xem thêm: Fancafe, Fanclub, Fansite Là Gì ? Fanbase Là Gì

*

Đạo diễnTrần Chí Thànhđã rất khéo léo trong việc thể hiện sự giành giật của cái thiện, cái ác trong con người nhân vật trung tâm, để từ đó vẽ lên bức tranh sinh động về xã hội với những mảng mầu sáng tối đan xen, luôn có xu hướng xâm lấn nhau.

*

Bộ phimhành động – hình sự vừa mô tả từng ngóc ngách, thủ đoạn của thế giới tội phạm phức tạp, vừa làm toát lên một môi trường giáo dục nhân văn, sống động của thế giới học trò tinh nghịch.Các mạch truyện và tuyến nhân vật đan xen nhuần nhuyễn trên nền tiết tấu nhanh đã tạo nên những kịch tính hấp dẫn. Và tất cả đều nhằm truyền tải thông điệp rằng không phải con người tự nhiên mà trở thành thiện hay ác.Source link

Related Posts

Số phận của huyền

Số phận của huyền Source link Tham Khảo Thêm:  Tìm Mã Số Karaoke Duyên Phận, Mã Số Karaoke Bài Hát Duyên Phận

Số phận của khánh

Số phận của khánh Source link Tham Khảo Thêm:  Phân Tích Các Chỉ Số Tài Chính, Phân Tích Chỉ Số Tài Chính Là Gì

Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2 Source link Tham Khảo Thêm:  Trong Vườn Có 9 Cây Bưởi Và 36 Cây Cam Hỏi Số Cây Bưởi Bằng…

Công thức tỉ số phần trăm

Công thức tỉ số phần trăm Source link Tham Khảo Thêm:  Phân Tích Các Chỉ Số Tài Chính, Phân Tích Chỉ Số Tài Chính Là Gì

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel Source link Tham Khảo Thêm:  Phân Tích Các Chỉ Số Tài Chính, Phân Tích Chỉ Số Tài Chính Là…

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44 Source link Tham Khảo Thêm:  Ôn Tập Về Phân Số Lớp 5 Trang 148, 149 Ôn Tập Về Phân Số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *