Phần Mềm Tìm Facebook Qua Số Điện Thoại Thành Công 100%, Những Cách Tìm Facebook Qua Số Điện Thoại 2022


Để tìm được nick facebook của những người mà bạn đã biết số điện thoại là câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc bấy lâu nay. Hôm nay, tienmadaichien.com sẽ hướng dẫn những cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản và mới nhất 2021.

Bạn đang xem: Phần mềm tìm facebook qua số điện thoại

Cách 1: Tìm facebook qua số điện thoại trên ứng dụng Facebook

Facebook hỗ trợ người dùng tính năng tìm tài khoản facebook qua số điện thoại trên máy tính và điện thoại. Các cách tìm kiếm gồm:

Cách tìm nick facebook qua số điện thoại trên máy tính, laptop

Bước 1: Mở ứng dụng FB trên máy tính bạn bằng trình duyệt web bất kỳ. 

Bước 2: Nhập số điện thoại vào ô “ Tìm kiếm trên facebook ” nằm phía trên cùng góc trái màn hình và nhấn Enter.

*

Bước 3: Sẽ có 3 loại kết quả mà người dùng có thể nhận được gồm:

Kết quả 1: Facebook sẽ hiển thị chính xác tên tài khoản Facebook của người dùng đó, nếu số điện thoại mà bạn đã nhập để tìm kiếm là số điện thoại người dùng đó đăng ký tài khoản FB. 

*

Kết quả 2: FB sẽ hiển thị những kết quả có liên quan về số điện thoại người dùng mà bạn muốn tìm kiếm như các bài đăng công khai của tài khoản facebook này trên các nhóm và fanpage trên FB. 

*

Kết quả 3: FB thông báo là không tìm thấy bất kỳ kết quả nào, điều này có nghĩa là số điện thoại này không sử dụng để đăng ký tài khoản FB. Hoặc người dùng đó đã chặn tính năng tìm kiếm số điện thoại của mình trên FB.

*

Cách tìm tài khoản facebook qua số điện thoại trên điện thoại 

Tương tự, bạn cũng có thể tìm facebook qua số điện thoại trên điện thoại Android và IOS. 

Tham Khảo Thêm:  Số Thập Phân Hữu Hạn

Bước 1: Mở App Facebook trên điện thoại, nhớ kiểm tra kết nối mạng xem có ổn định không nha.

Bước 2: Chạm ngón tay vào biểu tượng hình kính lúp nằm ở phía trên cùng bên trái màn hình điện thoại.

*

Bước 3: Nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm mà bạn muốn tìm tài khoản facebook đó. 

*

Bước 4: Các kết quả tương tự như cách hiển thị trên máy tính. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách tìm kiếm bạn bè trên facebook khác như gợi ý kết bạn, danh sách kết bạn…

Cách 2: Cách tìm số điện thoại facebook bằng Google tìm kiếm

Nếu cách đầu tiên không mang lại kết quả, các bạn có thể tiếp tục thử áp dụng cách thứ hai là sử dụng công cụ google để tìm kiếm thông tin tài khoản facebook.

Google là bộ máy tìm kiếm lớn nhất và hiệu quả nhất trên thế giới, nó có thể lưu lại những thông tin về bài viết, số điện thoại của người dùng khi bình luận, đăng bài viết trên Facebook. 

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web nào và truy cập google tìm kiếm bằng cách nhập địa chỉ google.com 

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn cần tìm kiếm nick FB vào ô tìm kiếm của google và nhấn phím enter.

*

Bước 3: Nếu có bất kỳ kết quả tìm kiếm nào trả về có liên quan đến trang facebook, bạn hãy nhấn chuột vào nha. Như trong ví dụ này, số điện thoại mình tìm kiếm có 2 kết quả liên quan đến FB, và mình sẽ nhấn dòng đầu tiên.

*

Bước 4: Nếu bài đăng facebook đó có quá nhiều comment, các bạn có thể nhấn phím tắt Ctrl + F, sau đó nhập số điện thoại cần tìm nick facebook vào để tìm tên facebook mà mình cần nha.

Tham Khảo Thêm:  Tải Phần Mềm Chuyển Số Thành Chữ Thường Dùng Trong Excel, Đổi Số Thành Chữ Trong Excel

Cách 3: Tìm facebook bằng số điện thoại bằng ứng dụng Atpsoft

Một cách tìm facebook qua số điện thoại cực kì hiệu quả trong năm 2022 là sử dụng ứng dụng trên website atpsoft, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở 1 trình duyệt web có trên máy tính, điện thoai của bạn sau đó nhập địa chỉ URL sau: atpsoftware.vn/finduid/index

Bước 2: Kéo xuống phía dưới nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm nick facebook tương ứng, sau đó nhấn nút Tìm kiếm Facebook. Lưu ý, bạn phải check vào ô ” Tôi không phải là người máy ” nha.

Xem thêm: 10 Ý Nghĩa Của N/A Có Nghĩa Là Gì, Và Một Số Từ Viết Tắt Của N/A Sẽ Là Những Từ Nào

*

Bước 3: Nếu kết quả trả về có nội dụng là “ Link tài khoản Facebook ” thì đây là tài khoản facebook mà bạn cần tìm kiếm với số điện thoại tương ứng.

*

Nếu kết quả trả về có nội dung là ” Số điện thoại này không đăng ký facebook ” thì có nghĩa là số điện thoại bạn vừa nhập không được sử dụng để đăng ký nick facebook mà bạn muốn tìm.

Ứng dụng Atpsoft giới hạn mỗi người dùng được phép tìm kiếm 30 số điện thoại miễn phí trên ngày. Đây là cách tìm facebook qua số điện thoại chính xác nhất 2022.

Cách 4: Tìm FB bằng SĐT bằng ứng dụng FBTool

Cách này sẽ giúp bạn tìm kiếm bất kỳ số điện thoại nào nếu SĐT đó đăng ký và sử dụng facebook, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trình duyệt web Chrome hoặc Cốc Cốc và nhập địa chỉ liên kết sau: tracuusodienthoai.com/cong-cu/tim-facebook-bang-so-dien-thoai

Sau đó nhấn chọn Nút Đăng ký để tạo mới tài khoản, mở hộp thư Gmail để xác nhận thông tin.

Tham Khảo Thêm:  Phép Cộng Các Phân Thức Đại Số

Bước 2: Tại ô Nhập số điện thoại để tìm thông tin bạn nhập số điện thoại người mà mình muốn xem nick facebook đó, cuối cùng nhấn chuột chọn dòng Lấy thông tin để phần mềm FBTool tự động tìm kiếm.

*

Bước 3: Nếu kết quả trả về chính xác SĐT đó là tài khoản nick facebook bạn cần tìm thì sẽ thống kê các thông tin gồm Tên tài khoản facebook và link trang cá nhân FB đó. Bạn có thể xem trang profile nick facebook mà mình đang cần.

*

Ứng dụng FbTool miễn phí cho người dùng 10 lần tìm facebook qua số điện thoại miễn phí.

Tại sao không tìm nick facebook bằng số điện thoại được

Đây là thắc mắc mà nhiều người dùng muốn biết là vì sao nhiều số điện thoại bạn muốn tìm kiếm nick facebook lại không hiển thị kết quả như mình mong muốn? Những nguyên nhân sau sẽ giải đáp cho mọi người biết nguyên nhân gồm:

Thứ nhất: Số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm nick facebook này không được sử dụng để đăng ký bất kỳ tài khoản FB nào. SĐT đó không tồn tại trong dữ liệu trên FB vì vậy mà bạn sử dụng cách nào đi nữa cũng không thể tìm kiếm được thông tin.

Thứ hai: Cách tìm Facebook qua số điện thoại đôi khi hiệu quả khi người dùng đó công khai thông tin cá nhân và số điện thoại trên trang Profile của họ. Nếu họ ẩn toàn bộ thông tin như email, SĐT… thì xác suất tìm kiếm nick FB này không quá cao.

Kết luận: Đây là 4 cách giúp bạn tìm facebook qua số điện thoại nhanh, đơn giản và hiệu quả nhất 2022.Source link

Related Posts

Số phận của huyền

Số phận của huyền Source link Tham Khảo Thêm:  Edraw Org Chart Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tổ Chức Tốt Mà Ai Cũng Nên Có Một Chiếc

Số phận của khánh

Số phận của khánh Source link Tham Khảo Thêm:  Phép Cộng Các Phân Thức Đại Số

Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2 Source link Tham Khảo Thêm:  Edraw Org Chart Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tổ Chức Tốt Mà Ai Cũng Nên…

Công thức tỉ số phần trăm

Công thức tỉ số phần trăm Source link Tham Khảo Thêm:  Công Ty Cổ Phần So Sánh Việt Nam

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel Source link Tham Khảo Thêm:  Edraw Org Chart Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tổ Chức Tốt Mà Ai Cũng…

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44 Source link Tham Khảo Thêm:  Công Ty Cổ Phần So Sánh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *