Phần Mềm Quét Số Điện Thoại Trên Website Miễn Phí, Quét Số Điện Thoại Crm


Lấy số điện thoại khi truy cập website đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Dễ nhận thấy từ đây, chúng ta có được tệp khách hàng tiềm năng vô cùng giá trị. Vậy đâu mới là phần mềm lấy thông tin khách hàng ưu việt? Lựa chọn nào giúp chúng ta sớm có được database chất lượng để triển khai các hoạt động marketing? Bài viết này sẽ mách nước giúp bạn sớm có lựa chọn sáng suốt. Vì thế đừng bỏ lỡ bất cứ gợi mở nào quý vị nhé!

*

Tại sao nên lấy số điện thoại khách hàng truy cập vào website?

Chẳng khó để thấy rằng, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt dù ở bất cứ ngành hàng hay lĩnh vực nào. Do đó, thấu hiểu tâm lý, nhu cầu, thị hiếu,…của đối tượng mục tiêu có vai trò vô cùng quan trọng.

Bạn đang xem: Phần mềm quét số điện thoại trên website

*

Nhờ thế doanh nghiệp sớm có định hướng phát triển phù hợp, tìm ra các tiếp cận thông minh. Để có thể biết rõ hơn về người mua tiềm năng, việc lấy số điện thoại khách hàng vào website mang lại rất nhiều lợi ích.

Mặt khác, thao tác này giúp bạn:

Sớm thu thập được thông tin của khách hàng nhanh chóng.Có khả năng tiếp cận với người mua tiềm năng để sinh đơn như ý.Sử dụng số điện thoại có được để gửi tin nhắn, gọi điện,…nhằm truyền thông điệp hiệu quả, đúng đối tượng hơn khi có các chương trình khuyến mãi.

Hơn thế nữa, các lợi ích lớn sau đây đang giúp nhiều cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức có được khởi sắc lớn nhờ vào việc lấy số điện thoại khi truy cập website.

Những lợi ích khi lấy số điện thoại khi truy cập website

Sử dụng phần mềm quét số điện thoại từ website đang mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Trong số đó phải kể đến như:

Cơ hội bán hàng cao hơnNhững đối tượng truy cập vào website của bạn đang có mối quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ mà quý vị cung cấp.Nhờ thế, khi tiếp cận họ, chúng ta có cơ hội thuyết phục khách mua hàng hiệu quả hơn.Đồng thời hệ thống còn tránh hiện tượng “làm phiền” cá nhân đang không có nhu cầu. Điều này vô hình chung còn ảnh hưởng tới ấn tượng, thiện cảm,…của khách hàng với hình ảnh thương hiệu mà bạn đang phát triển.Hiểu về khách hàng sâu hơn

Một số phần mềm lấy số điện thoại khi vào web hiện nay còn được trang bị nhiều tính năng ưu việt.

Ngoài việc thống kê được số điện thoại, ứng dụng dạng này còn có thể cho bạn biết về:

Thời gian khách on site,.Bài viết khách dừng chân lại lâu nhất.Nội dung nào khách đang quan tâm.

Nhờ thế, chúng ta hiểu hơn về khách hàng của mình. Đây là căn cứ giúp website có những cải thiện giá trị. Vì vậy trong tương lại, hệ thống của bạn còn mang đến trải nghiệm hài lòng hơn cho người dùng.

Tham Khảo Thêm:  So Sánh Hai Phân Số (Tiếp Theo)

Mang đến chiến lược tiếp thị thông minh hơn

Từ các thông tin giá trị kể trên, doanh nghiệp sẽ sớm có hướng:

Tiếp cận đối tượng mục tiêu đúng cách họ muốn để tạo ra ấn tượng tích cực.Thay đổi chiến lược tiếp thị để bán được nhiều hàng hơn.Tung ra các chương trình khuyến mãi đúng thời điểm để có được khả năng tăng doanh thu như ý.Có cải thiện về sản phẩm tốt hơn

Thậm chí từ số điện thoại của khách hàng- những người đã trải nghiệm ở nhiều mức độ các sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp, chúng ta còn có thể:

Nghe được các nhận xét khách quan để biết sản phẩm/dịch vụ có gì đặc biệt.Nhận ra yếu điểm khiến khách hàng chưa cảm thấy hài lòng với sản phẩm bạn đang cung cấp.Có được các thông tin giá trị khác giúp quá trình cải thiện sản phẩm, chất lượng dịch vụ hiệu quả, có lợi cho doanh nghiệp.Nắm bắt rõ thị hiếu của đối tượng mục tiêu

Thông qua các hành vi của người dùng trên website và số điện thoại bạn có được, chúng ta còn có thể:

Biết rõ hơn về sở thích của khách hàng.Nắm được xu hướng tiêu dùng của đối tượng mục tiêu.Cập nhật được các thay đổi trong mong muốn của người mua.

Đây là những căn cứ giá trị để bạn có được chiến lược marketing, truyền thông có lợi trong tương lai.

Sớm biết điểm mạnh yếu của website hiện tại để khắc phục

Thậm chí, việc lấy số điện thoại của khách hàng còn giúp chúng ta biết:

Vì sao khách hàng đã xem sản phẩm/dịch vụ nhưng không mua.Lý do nào khiến họ quyết định lựa chọn đối thủ chứ không phải bạn.Điều gì khiến khách mua khó chịu khi truy cập vào website.

Việc này đồng nghĩa với việc chúng ta có thể nắm bắt được yếu điểm đang tồn tại trên website. Do đó, bạn còn có thể cải thiện hệ thống theo chiều tích cực dễ dàng hơn.

Top 6 phần mềm lấy số điện thoại khi truy cập website tốt nhất hiện nay

Khá nhiều người đang phân vân chưa biết tools quyét số điện thoại trên web nào uy tín nên chọn. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì đừng quên trải nghiệm thực tế các gợi mở sau:

1. MOBILE CRM

MOBILE CRM hiện lọt top đầu trong danh sách các phần mềm lấy thông tin khách hàng khi vào web hiệu quả.

*

Ứng dụng này hoạt động bằng cách cài một đoạn mã code gắn lên website. Nhờ mã Scripts của nhà cung cấp, khi khách dùng 3G, 4G truy cập vào hệ thống, doanh nghiệp dễ dàng thu thập được số điện thoại của họ.

Tham Khảo Thêm:  Tải Phần Mềm Sơ Đồ Tư Duy Cho Giáo Dục

Ưu điểm:

Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng.Sớm có được số điện thoại của khách hàng.Biết được nhu cầu của người dùng.Nắm được vị trí của đối tượng mục tiêu.Cập nhật dữ liệu trực tuyến liên tục.Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình.

Nhược điểm

Phần mềm còn khá mới nên nhiều doanh nghiệp ngại thay đổi.Một số tính năng nâng cao mất thêm phí.Giá thànhGiá MOBILE CRM giao động từ 2-10tr đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch kể trên là vì nhà cung cấp mang edends nhiều phiên bản với các tính năng khác nhau. Vì thế, bạn nên cân nhắc để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Click: Dùng Thử Mobile CRM 15 Ngày Miễn Phí

2. Akay Scanner SMS

Akay Scanner SMS là sản phẩm của công ty SDJ Software tại Hong Kong. Phần mềm quét số điện thoại từ website, phần mềm này được ra đời từ năm 2005 và ngày càng được nhiều người yêu thích.

*

Ưu điểm

Thuận tiện, giúp bạn gửi và nhận sms trên máy tính dễ dàng.Có thể quản lý danh bạ qua file hoặc theo nhóm nhanh chóng.Có khả năng kết nối nhiều modem.Dễ dàng lưu trữ tin nhắn và trả lợi tự động.Có khả năng cá nhân hóa, chèn tên theo người nhận tin nhanh chóng.

Nhược điểm

Độ bảo mật ở mức tương đối.Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ chưa thực sự nhanh như mong đợi.Phần mềm của Trung Quốc nên khiến khá nhiều doanh nghiệp e dè.

Xem thêm: Tải Internet Download Manager (Idm) Mới Nhất 2019 6, Hướng Dẫn [email protected] Idm 6

Giá thành

Akay Scanner SMS hiện có giá khoảng 29.95$. Tuy nhiên mức kể trên có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm mua. Bạn đừng quên kết nối với hệ thống để có thêm các tư vấn giá trị về nội dung này.

Link Tải: Akay Scanner SMS

3. UhChat

UhChat là code lấy số điện thoại khi truy cập website khá đơn giản. Sau khi đăng ký tài khoản của hệ thống này, bạn sẽ nhận được một đoạn HTML.

*

Chúng ta chỉ cần sao chép mã đó và dán vào website là có thể sở hữu các điểm cộng sau:

Ưu điểm

UhChat giúp bạn chat mà không cần đăng nhập với khách.Phần mềm giúp chúng ta dễ dàng chat trên thiết bị di động.Sản phẩm cung cấp hệ thống số điện thoại của khách hàng chi tiết và đầy đủ.Tự động phản hồi khách hàng nhanh chóng.

Nhược điểm

Cài đặt khá mất thời gian.Cần phí duy trì hằng năm.

Giá thành

Phí UhChat khoảng 500.000đ/năm. Đây là mức khá cạnh tranh so với nhiều ứng dụng cùng dòng hiện nay.

Click: Sử Dụng UhChat Ngay

4. Fplus

Fplus cho phép doanh nghiệp lấy được số điện thoại và thông tin của cá nhân khi họ để công khai. Đây cũng là lựa chọn hay giúp bạn thu thập đối tượng mục tiêu hiệu quả.

*

Ưu điểm

Tham Khảo Thêm:  Mỗi Bữa Nên Ăn Bao Nhiêu Gam Yến Mạch Một Ngày? Nên Ăn Bao Nhiêu Yến Mạch Một Ngày

Không mất phí.Có thể thu thập được thông tin của khách hàng nhanh chóng sau khi cài đặt.Hợp với các doanh nghiệp mới hoạt động, tiết kiệm chi phí đầu tư tốt hơn.

Nhược điểm

Ít tính năng.Không lấy được số điện thoại của khách hàng giấu thông tin cá nhân. Vì thế số lượng khách thu thập được ít hơn.Cài đặt phức tạp.

Giá thành

Fplus là phần mềm lấy số điện thoại khách hàng từ website, diễn đàn miễn phí. Bạn có thể tự trải nghiệm với dòng này để hiểu hơn về các ưu việt mà sản phẩm mang tới.

Link tải Fplus

5. Funny CMS

Funny CMS giúp doanh nghiệp nhận diện số điện thoại qua địa chỉ IP, Facebook,…nhanh chóng. Dòng này được đánh giá cao ở mức giá và nhiều tính năng ưu việt.

*

Ưu điểm

Giá phải chăng.Cài đặt dễ dàng.Nhận diện số điện thoại thông qua nhiều nền tảng nên giúp doanh nghiệp có thêm tệp khách hàng tiềm năng đa dạng.Có chức năng lọc ưu việt.

Nhược điểm

Độ bảo mật ở mức trung bình.Cài đặt phức tạp.

Giá thành

Funny CMS hiện có miễn phí trong 30 ngày nếu bạn chọn gói nhận diện 10 số. Ngoài ra, sản phẩm có mức 500.000đ/tháng hoặc 15.000.000đ/năm nếu muốn dùng các tính năng nâng cao.

Click: Sử Dụng Funny CMS Ngay

6. vChat

vChat nhanh chóng thu thập số điện thoại của khách hàng ngay khi họ truy cập vào website của bạn. Ngay cả khi người dùng ẩn số hoặc không muốn công khai thông tin cá nhân, chúng ta vẫn có thể lấy được những những dữ liệu cần thiết.

*

Ưu điểm

Lọc được cả số điện thoại, email, vị trí địa lý của đối tượng mục tiêu.Có hệ thống báo cáo chi tiết, chính xác, đầy đủ.Không giới hạn số lượng thông tin mobile của khách hàng.Dễ đồng bộ dữ liệu để quản lý hiệu quả bơn.Thời gian nhanh chóng.

Nhược điểm

Giá thành cao.

Giá thành

vChat cho khách hàng sử dụng miễn phí dịch vụ trong 30 ngày để trải nghiệm. Ứng dụng này có giá 249.000đ/tháng- 399.000đ/tháng tùy vào tính năng bạn lựa chọn.Trên đây là top các phần mềm lấy số điện thoại khi truy cập website chất lượng. Bạn nên cân nhắc kỹ để chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế.

Click: Sử Dụng VChat Ngay

Mong rằng các chia sẻ vừa rồi giúp bạn biết thêm về các lợi ích lớn từ việc lấy số điện thoại khi truy cập website và lựa chọn được những cách thức phù hợp để có thể lấy được sđt của khách hàng khi truy cập Website. Đừng quên kết nối với chúng tôi nếu cần thêm hỗ trợ chi tiết ngay sau bài viết này quý vị nhé!Source link

Related Posts

Số phận của huyền

Số phận của huyền Source link Tham Khảo Thêm:  So Sánh Hai Phân Số (Tiếp Theo)

Số phận của khánh

Số phận của khánh Source link Tham Khảo Thêm:  So Sánh Hai Phân Số (Tiếp Theo)

Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2 Source link Tham Khảo Thêm:  Cách Tính Số Phần Tử Của Tập Hợp :A, Số Phần Tử Của Một Tập…

Công thức tỉ số phần trăm

Công thức tỉ số phần trăm Source link Tham Khảo Thêm:  Các Cách Viết Phân Số Trên Word Nhanh, Đơn Giản, Cách Viết Phân Số Trong Word

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel Source link Tham Khảo Thêm:  Tỉ Số Phần Trăm, Bài Giảng Điện Tử Tỉ Số Phần Trăm Lớp 5

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44 Source link Tham Khảo Thêm:  Mỗi Người Sinh Ra Đều Có Số Phận Giàu, Mekong Resources

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *