Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Và Hồ Sơ Công Việc, Văn Bản Và Hồ Sơ Chuyên Nghiệp


Phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu miễn phí là công cụ hiện đang ứng dụng rộng rãi và giữ vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp. Phần mềm này có khả năng hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý tài liệu, hồ sơ hay công văn một cách dễ dàng. Cùng tienmadaichien.com tìm hiểu chi tiết về 13 phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu qua bài viết dưới đây nhé! 

1. Phần mềm quản lý hồ sơ DocEye

Đây là phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu miễn phí đáp ứng đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà nhiều doanh nghiệp mong muốn. Việc áp dụng phần mềm này vào quy trình quản lý hồ sơ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc

Tính năng nổi bật 

Giúp bạn thu nhận, phân loại và chỉnh sửa thông tin tài liệu.Không giới hạn tài liệu có thể quản lý và chia sẻ.Độ bảo mật dữ liệu cao.

*

Phần mềm quản lý hồ sơ DocEye

2. Phần mềm quản lý tài liệu giaduynguyen.com

Vì sở hữu đầy đủ các chức năng quản lý công văn nên giaduynguyen.vn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều nhân lực và thời gian trong quy trình quản lý văn bản. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn có thể kịp thời trao đổi, tiếp nhận thông tin chỉ đạo từ cấp trên một cách hiệu quả.

Tính năng nổi bật 

Giúp thu nhập và phân loại các thông tin tài liệu.Dữ liệu được bảo mật an toàn.Có khả năng tìm kiếm và thống kê thông tin nhanh chóng.

*

Phần mềm quản lý tài liệu giaduynguyen.com

3. Phần mềm quản lý hồ sơ miễn phí CloudOffice

CloudOffice là phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm được thiết lập một cách khoa học và đầy đủ các chức năng như trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý văn bản… Đồng thời, phần mềm này còn hỗ trợ tính năng theo dõi xử lý văn bản và điều hành công việc từ xa qua mạng Internet.

*

Phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu miễn phí CloudOffice

Tính năng nổi bật 

Giúp tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành và tiến độ xử lý công việc.Hỗ trợ công việc thống kê báo cáo, in sổ công văn.Phần mềm cho phép bạn phân loại văn bản, dữ liệu theo các chủ đề khác nhau.Nhà lãnh đạo có thể tiến hành phê duyệt xử lý văn bản ngay trên phần mềm.Cho phép nhà quản lý gửi văn bản tới các đơn vị cấp dưới và ngược lại.Hỗ trợ việc điều hành công việc từ xa qua Internet dễ dàng.

Tham Khảo Thêm:  Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

4. Phần mềm quản lý tài liệu GXD

Phần mềm quản lý tài liệu GXD còn có tên gọi là phần mềm hỗ trợ bạn quản lý máy tính cá nhân một cách khoa học và chuyên nghiệp. Ngoài ra, phần mềm còn có thể chạy trên file Excel để giúp bạn sắp xếp các dữ liệu rõ ràng và khoa học. Nhờ đó, bạn sẽ tìm kiếm các file tài liệu dễ dàng hơn.

*

Phần mềm quản lý tài liệu GXD

Tính năng nổi bật 

Quản lý các file tài liệu cá nhân, tài liệu dự án và hồ sơ công trìnhCung cấp hệ văn bản mới nhất về đầu tư xây dựng.Cung cấp hệ thống quy trình và tham chiếu các quy định của pháp luật.

5. Quản lý hồ sơ tài liệu codedao.com

Việc sử dụng phương pháp lưu trữ tài liệu dưới dạng giấy trở nên khó khăn khi số lượng văn thư tăng lên quá cao. Để có thể giải quyết những vấn đề này, bạn nên sử dụng phần mềm codedao.com. Phần mềm này được đánh giá là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc lưu trữ và tra cứu văn thư một cách dễ dàng và chính xác nhất.

*

Quản lý hồ sơ tài liệu codedao.com

Tính năng nổi bật 

Hỗ trợ bạn tra cứu tất cả các văn bản, công văn từ xưa đến nay một cách nhanh chóng.Có khả năng tra cứu văn bản, công văn theo nhiều tiêu chí khác nhau.Giúp lưu trữ công văn kèm theo file đính kèm đã được mã hóa.Cho phép bạn sao lưu và phục hồi dữ liệu.

6. Phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu Faceworks

Faceworks là phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu miễn phí có khả năng hỗ trợ bạn sắp xếp file một cách hợp lý để có thể tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng nhất. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng thống kê, phân loại các tài liệu và văn bản.

*

Phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu Faceworks

Tính năng nổi bật 

Giúp lưu trữ không giới hạn số lượng văn bản một cách tập trung và bảo mật.Có khả năng tìm kiếm và truy cập văn bản nhanh chóng, dễ dàng với nhiều tiêu chí đa dạng.Lưu trữ tài liệu đầy đủ và khoa học.Hỗ trợ bạn sắp xếp văn bản theo từng loại và từng thời điểm.Cho phép đính kèm file kèm với tên file lưu trữ trên phần mềm.Hỗ trợ cập nhật văn bản đến, văn bản đi, thống kê văn bản theo ngày, tháng, năm.

Xem thêm: Download Camtasia Studio 8 Full Crack + Key Bản Quyền 2020, Download Camtasia Studio 8

Tham Khảo Thêm:  Xem Phim Trò Đùa Của Số Phận

7. Quản lý hồ sơ lưu trữ miễn phí DMS Lạc Việt

Đây là phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ lưu dữ liệu được thiết kế cho các cơ quan doanh nghiệp hoặc tổ chức sử dụng. Phần mềm này là một công cụ hỗ trợ cho quy trình thu thập, bảo quản, khai thác, báo cáo thống kê… trong các doanh nghiệp.

*

Quản lý hồ sơ lưu trữ miễn phí DMS Lạc Việt

Tính năng nổi bật 

Sở hữu tính năng xuất kết quả tìm kiếm ra tập tin excel.Quản lý hồ sơ lưu trữ theo nhiều kho khác nhau như kho chuyên dụng, kho tạm​…Có khả năng thu thập, bảo quản, chỉnh lý, khai thác, tra cứu, báo cáo thống kê các dữ liệu dễ dàng.Nhân viên có thể đăng ký sử dụng, mượn hoặc gia hạn thời gian sử dụng tài liệu một cách nhanh chóng, thuận tiện thông qua hệ thống phần mềm.

8. Phần mềm lưu trữ tài liệu miễn phí C-Office

C-Office là phần mềm quản lý hồ sơ điện tử cung cấp hơn 20 tính năng hữu ích được tích hợp trong cùng một hệ thống giao diện website. Điểm nổi bật của phần mềm này là có khả năng số hóa các công tác quản lý văn bản, điều hành tác nghiệp và tự động quản lý quy trình nghiệp vụ văn phòng với hiệu quả cao.

*

Phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu C-Office

Tính năng nổi bật 

Có khả năng theo dõi và lưu vết toàn bộ quá trình xử lý văn bản đến, văn bản đi, văn bản nội bộ của tổ chức…Hỗ trợ bạn quản lý kho thư viện dữ liệu chung của tổ chức như quy định, chính sách, quy trình, hướng dẫn, biểu mẫu…Hỗ trợ bạn gửi thông báo đến toàn thể nhân viên trong tổ chức thông qua hệ thống phần mềm.Có chức năng nhắc việc, thông báo hay cảnh báo qua Email.

9. Phần mềm quản lý hồ sơ điện tử EFY

EFY là phần mềm có khả năng hỗ trợ công tác điều hành và xử lý tất cả văn bản đến, văn bản đi, hồ sơ công việc trong các cơ quan tổ chức. Đặc biệt, phần mềm EFY còn có thể số hóa công tác quản lý văn bản, quy trình thu thập và lưu trữ thông tin với hiệu suất cao. 

*

Phần mềm quản lý hồ sơ điện tử EFY

Tính năng nổi bật 

Giao diện đơn giản, chương trình thân thiện, dễ sử dụng.Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý và tăng tính chuyên nghiệp.Có khả năng thu thập, bảo quản, chỉnh lý, khai thác, tra cứu, báo cáo thống kê các dữ liệu.Không giới hạn số lượng văn bản được lưu trữ.

Tham Khảo Thêm:  Sô Lôkhốp - Tóm Tắt Tác Phẩm Số Phận Con Người Của Sôlôkhốp

10. Công cụ quản lý lưu trữ hồ sơ IBOM

IBOM là phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu miễn phí hỗ trợ lưu trữ và quản lý văn bản của các cơ quan doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Đồng thời, phần mềm này còn giúp bạn dễ dàng truy cập, tra cứu thông tin các văn bản đến, văn bản đi, văn bản ban phát…

*

Công cụ quản lý lưu trữ hồ sơ IBOM

Tính năng nổi bật 

Có khả năng luân chuyển xử lý văn bản theo quy trình của doanh nghiệp.Cho phép bạn tìm kiếm văn bản theo từ khóa, cơ quan ban hành, ngày ban hành…Cho phép bạn tìm kiếm full text theo nội dung file đính kèm, hỗ trợ tìm kiếm trên file pdf 1 lớp.Hỗ trợ nhân viên tiếp nhận văn bản chỉ đạo, thông báo nhanh chóng.

11. Phần mềm quản lý file tài liệu Templafy

Phần mềm Templafy là một trong những công cụ hỗ trợ quản lý, lưu trữ tài liệu tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, phần mềm này được nhiều doanh nghiệp đã sử dụng đánh giá là một giải pháp Marketing vô cùng hiệu quả.

*

Phần mềm quản lý file tài liệu Templafy

Tính năng nổi bật 

Cho phép bạn dùng thử miễn phí.Thiết kế giao diện thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng.Phiên bản ứng dụng di động giúp nhà quản lý có thể truy cập vào hệ thống ở bất cứ đâu.

12. Phần mềm quản lý hồ sơ Access

Hầu hết các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều gặp phải khó khăn trong việc lưu trữ hồ sơ. Với phần mềm quản lý hồ sơ Access, doanh nghiệp sẽ có thể giải quyết các vấn đề này một cách dễ dàng. Access sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và phân loại các file tài liệu hiệu quả hơn.

*

Phần mềm quản lý hồ sơ tài liệu miễn phí Access

Tính năng nổi bật 

Đảm bảo tính bảo mật cao.Hỗ trợ bạn tra cứu, tìm kiếm, quản lý dữ liệu nhanh chóng và chính xác.Có khả năng quản lý và bảo mật hiệu quả các văn bản quan trọng.

13. Ứng dụng quản lý tài liệu XaitPorter

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp đám mây để lưu trữ tài liệu thì không nên bỏ qua XaitPorter. XaitPorter là ứng dụng cung cấp nhiều tính năng linh hoạt giúp bạn lưu trữ các hồ sơ, dữ liệu trên nhiều định dạng khác nhau.

*

Ứng dụng quản lý tài liệu XaitPorter

Tính năng nổi bật 

Bạn có thể sử dụng thử miễn phí phiên bản Demo của phần mềm.Điện toán đám mây được tối ưu hóa cao.Hỗ trợ bạn theo dõi và quản lý mẫu biểu.Source link

Related Posts

Số phận của huyền

Số phận của huyền Source link Tham Khảo Thêm:  Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Số phận của khánh

Số phận của khánh Source link Tham Khảo Thêm:  Giải Bài Phép Trừ Phân Số (Tiếp Theo) Sgk Toán 4 Trang 130, Phép Trừ Phân Số (Tiếp…

Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2 Source link Tham Khảo Thêm:  Xem Phim Hồ Sơ Tuyệt Mật Phần 4 ), Phim Hồ Sơ Tuyệt Mật (Phần…

Công thức tỉ số phần trăm

Công thức tỉ số phần trăm Source link Tham Khảo Thêm:  Xem Phim Trò Đùa Của Số Phận

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel Source link Tham Khảo Thêm:  Xem Phim Hồ Sơ Tuyệt Mật Phần 4 ), Phim Hồ Sơ Tuyệt Mật…

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44 Source link Tham Khảo Thêm:  Có Nên Tin Vào Số Phận “? Nếu Tin Vào Số Phận, Cuộc Đời Tôi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *