Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại Trên Máy Tính, Tìm Vị Trí Số Điện Thoại Trên Bản Đồ


Định vị số điện thoại của người khác trên máy tínhTHAM KHẢO 4 MẪU THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO XE BÁN CHẠY NHẤT TTAS3.THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY X5 SIÊU NHỎ

Để tìm vị trí của số điện thoại người khác không phải dễ dàng nhưng cũng không phải hoàn toàn không có khả năng thực hiện trong thời đại mà công nghệ và khoa học ngày càng phát triển như hiện nay. Chúng ta có thể dựa trên tính năng định vị số điện thoại người khác trên máy tính để có thể xác định vị trí điện thoại của một số điện thoại bất kỳ. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về cách định vị thần kỳ này, hãy đọc bài viết phía dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm định vị số điện thoại trên máy tính

*

Định vị số điện thoại qua máy tính

Trước hết, bạn cần biết định vị là gì và tại sao định vị có thể giúp bạn định vị số điện thoại người khác mà bạn muốn theo dõi. Định vị hay còn gọi là định vị điện thoại, định vị gps, …

Là một chức năng cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí của một điện thoại được thực hiện dựa trên tính năng gps – viết tắt của từ Global Positioning System. Nghĩa là hệ thống định vị toàn cầu, đây là một hệ thống dùng để định vị vị trí của tất cả những chiếc điện thoại trên toàn cầu, và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động.

Tính năng định vị số điện thoại di động bao gồm hai mục đích lớn:

Một là để phục vụ cho nhu cầu kiểm soát số lượng điện thoại di động được phát hành mỗi năm của các nhà điều hành mạng.Hai là định vị để theo dõi vị trí ở hiện tại của điện thoại người sử dụng của các số di động.

Ngoài ra tính năng này còn đặc biển được sử dụng trong an ninh hay quân đội để bảo vệ quốc gia. Chúng ta có thể định vị bằng thiết bị định vị sẵn có trên điện thoại hoặc các phần mềm theo dõi, các thiết bị hỗ trợ bên ngoài.

Định vị số điện thoại của người khác trên máy tính

Để tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ bằng máy tính, người dùng cần phải tải và cài đặt ứng dụng theo dõi vào thiết bị điện thoại bạn muốn theo dõi, ứng dụng theo dõi sẽ âm thầm ghi lại định vị của thiết bị đó bao gồm gps, WiFi, hoặc lịch trình cá nhân và đăng tải lên server bảo mật của ứng dụng.

Tham Khảo Thêm:  Cách Viết Số Thập Phân Trong Word Đơn Giản, Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Một trong số những ứng dụng miễn phí nhưng sử dụng hiệu quả chính là GPS Tracker by FollowMee. GPS Tracker by FollowMee sẽ biến đổi thiết bị máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh smartphone thành một thiết bị định vị GPS. Sau khi cài đặt, để giám sát hành trình của thiết bị muốn theo dõi, bạn chỉ cần mở trang web FollowMee bằng bất kỳ trình duyệt nào (trên cả desktop và di động), đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký sử dụng ứng dụng, từ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi hành trình của bạn bè, gia đình hay người bạn quan tâm.

Định vị số điện thoại người khác ngày càng phổ biến hơn

Phần mềm định vị số điện thoại được phố biến nhất hiện nay chính là FollowMee. Một số tính năng nổi bật của FollowMee như:

Hoàn toàn miễn phí: Người dùng không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng phần mềm giám sát hành trình này. Chỉ việc mở website của ứng dụng ra bằng trình duyệt desktop hoặc di động để nhận thông tin.Theo dõi nhiều thiết bị trên cùng một bản đồ: Người dùng có thể theo dõi nhiều thiết bị bằng một tài khoản. Tất cả các thiết bị sẽ hiển thị ở một bản đồ duy nhất giúp bạn dễ dàng và tiện lợi theo dõi nhiều người cùng một lúc.Định vị hợp chuẩn chính xác: Người dùng sẽ nhận được thông tin khi thiết bị theo dõi tồn tại hoặc ra ngoài vùng giới hạn địa lý tức địa điểm đã được cài đặt.Tiết kiệm pin: Ứng dụng này được thiết kế nhằm duy trì lượng pin của thiết bị và không gây tốn pin giúp người dùng bảo vệ điện thoại không bị chai pin, nóng máy khi ứng dụng chạy liên tục.Luôn hoạt động: Sau khi khởi động ứng dụng, FollowMee sẽ liên tục chạy, ngay cả khi thiết bị được tắt nguồn và khởi động lại. Nó sẽ âm thầm hoạt động và không yêu cầu tương tác với người dùng, giúp bảo mật tuyệt đối nếu bạn muốn theo dõi ai đó mà không muốn họ biết.Không cần Internet: Dữ liệu sẽ được đăng tải lên trang web của ứng dụng một cách bảo mật. Trong trường hợp tạm thời không có internet, dữ liệu địa điểm sẽ được cache lại (mã hóa) trên thiết bị. Nó sẽ tiếp tục đăng tải khi có lại internet.

Tham Khảo Thêm:  Phần Mềm Kiểm Tra Số Khung Xe Máy Honda, Yamaha, Suzuki, Chỉ 1 Phút 30S

Xem thêm: Plants Vs Zombie Download Full Version For Pc Offline

THAM KHẢO 4 MẪU THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO XE BÁN CHẠY NHẤT TTAS

1.THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHỐNG TRỘM XE DU LỊCH

Khi gặp trường hợp nguy hiểm người đi trên xe có thể dùng nút SOS được gắn ở vị trí hợp lý trên xe, khi đó thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo kèm theo vị trí của xe đến 3 số điện thoại được cài đặt và cảnh báo trên website www.dinhvihopquy.vn để công ty chúng tôi hỗ trợ khi cần.

*

Tính năng:

Tắt máy xe từ xa bằng cách nhắn tin vào thiết bị, không giới hạn khoảng cách. Sau khi chủ xe nhắn tin tắt máy xe, thiết bị sẽ chờ khi tốc độ xe dưới 20km/h mới tắt máy để đảm bảo ATGT;Lắng nghe âm thanh trong xe từ xa qua điện thoại;Nút SOS sử dụng trong trường hợp nguy hiểm;Định vị theo dõi từ xa qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet;Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, tắt hay mở máy, thời gian dừng đỗ;Lưu lại chi tiết hành trình xe trong 90 ngày và có thể xem lại hành trình xe trên bản đồ số mọi lúc mọi nơi;Định vị chính xác

Chi tiết sản phẩm: http://tienmadaichien.com/dinh-vi-chong-trom-xe-du-lich/

2.THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHỐNG TRỘM XE X6

Tính năng:

Định vị theo dõi từ xa qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet;Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, tắt mở máy, thời gian dừng đỗ;Lưu lại chi tiết hành trình xe trong 30 ngày và có thể xem lại mọi lúc mọi nơi;Định vị chính xác

*

Chi tiết sản phẩm tại đây

3.THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY X5 SIÊU NHỎ

Thiết bị định vị không dây X5 sử dụng Chip GPS U-Blox Thụy Sĩ với khả năng bắt sóng GPS rất nhanh. Chỉ tích tắc ngay sau khi mở nguồn, X5 đã cho biết vị trí của nó trên bản đồ. Vì vậy dù bạn để X5 ở trong cốp xe, trong balo, trong giỏ xách hay trong túi quần áo… X5 vẫn báo vị trí chính xác.

*

Ưu điểm:

Tham Khảo Thêm:  Phép Trừ Các Phần Thức Đại Số

Thiết bị định vị giám sát hành trình X5 với kích thước nhỏ gọn pin trâu, phù hợp với nhu cầu theo dõi quản lý nhân viên, giám sát xe cho thuê, giám sát người già trẻ em hoặc giám sát bất cứ vật gì, chỉ cần treo hoặc dán X5 vô vật đó là xong.Thiết bị định vị không dây được tích hợp Microphone bên trong, giúp bạn nghe được âm thanh xung quanh nó khi bạn thực hiện cuộc gọi đến.X5 là thiết bị định vị không dây, hoạt động độc lập không cần nguồn, rất tiện dụng và đáng tin cậy.

Chi tiết sản phẩm: http://tienmadaichien.com/thiet-bi-dinh-vi-khong-day-x5-sieu-nho/

4.THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TỪ 3,5T ĐẾN 7T

Ưu điểm:

Thứ hai : là loại thiết bị giám sát đáp ứng được đầy đủ các quy định của Bộ Giao Thông Vận tải –QCVN 31 : 2014/BGTVT đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo vi phạm quy định mới đã được ban hànhThứ ba: mở rộng một số chức năng của nhà phát triển cũng như người dùng yêu cầu như cảm biến nhiên liệu ( cảm biến dầu) giúp người dùng đánh giá chính xác mức tiêu thụ nhiên liệu phương tiện của mình

*

Thiết bị định vị xe từ 3,5 tấn đến 7 tấn

Chi tiết sản phẩm tại đây

Với thiết kế nhỏ gọn thiết hợp bỏ túi, balo. Bạn có thể bỏ bất kì đâu trong phương tiện của mình. Thiết bị vẫn báo vị trí chính xác nhất.Không cần lắp đặt, kết nối với phương tiện. Bạn chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng. Pin lithium ion dung lượng cao dến 5000mAp, cho phép sử dụng liên tục trong 4 ngày hoặc lên đến 3 tháng với các chế độ hoạt động thông minh khác.Có thể giấu bất cứ đâu trên xe và kẻ trộm không thể phát hiện ra được.Chip GPS V.Blox của Thụy Sĩ siêu nhạy, siêu chính xác trên toàn lãnh thổ Việt Nam.Sử dụng 2 cảm biến chuyển động đa chiều USA , nên nó có các chế độ hoạt động khác nhau khi di chuyển hoặc dừng.

Giải pháp này quá tiện dụng phải không nào? Đừng để đến một ngày phương tiện của bạn “không cánh mà bay” trong vô vọng, bạn mới nghĩ đến cách quản lí và giám sát.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊSource link

Related Posts

Số phận của huyền

Số phận của huyền Source link Tham Khảo Thêm:  Số Thập Phân Hữu Hạn

Số phận của khánh

Số phận của khánh Source link Tham Khảo Thêm:  Hỗn Số Số Thập Phân Phần Trăm

Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2 Source link Tham Khảo Thêm:  Hỗn Số Số Thập Phân Phần Trăm

Công thức tỉ số phần trăm

Công thức tỉ số phần trăm Source link Tham Khảo Thêm:  Phép Chia Phân Thức Đại Số, Phép Chia Các Phân Thức Đại Số

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel Source link Tham Khảo Thêm:  Số Thập Phân Hữu Hạn

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44 Source link Tham Khảo Thêm:  Phần Mềm Kiểm Tra Số Khung Xe Máy Honda, Yamaha, Suzuki, Chỉ 1 Phút 30S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *