Phần Mềm Định Vị Địa Điểm Thông Qua Số Điện Thoại, Định Vị Dõi Theo Số Điện Thoại 4+


Có thể nói việc theo dõi lộ trình, vị trí của người khác là một hành vi không tốt và không được ủng hộ, xâm phạm đến quyền riêng tư của người khác. Tuy nhiên cũng có một số ngoại lệ khi mà việc theo dõi người khác được hợp lý hóa và trở thành một điều dễ hiểu trong cuộc sống như cha mẹ theo dõi con cái hoặc người thân quan tâm, theo dõi vị trí của những thành viên trong gia đình. Khi đó thì những phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Samsung sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm định vị địa điểm thông qua số điện thoại

Giới thiệu 10 phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Samsung tốt nhất

Với những tiện ích đến từ công nghệ hiện đại được phát triển qua các app theo dõi điện thoại, bạn có thể dễ dàng định vị được vị trí của con bạn hoặc những thành viên khác trong gia đình. Các phần mềm theo dõi điện thoại này có những đặc điểm khác nhau và bạn có thể căn cứ vào đó để lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất.

Hãy cùng điểm qua top 10 phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí / có phí đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Family Locator – Ứng dụng xác định vị trí của người thân

Family Locator là ứng dụng xác định vị trí của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em được nhiều ông bố, bà mẹ ưa chuộng nhất hiện nay. Đây có thể xem là một trong những bảo bối để phụ huynh theo dõi, quản lý con cái cũng như giúp ích rất nhiều trong những tính huống trẻ đi lạc. Family Locator không chỉ giúp bạn định vị vị trí của các thành viên trong gia đình qua điện thoại mà còn có thể gửi GPS một cách chính xác để bạn tìm thấy vị trí của trẻ.

Một tính năng khác khá thú vị và vô cùng có ích đó là bạn có thể cài đặt các khu vực an toàn và không an toàn và nhận thông báo khi trẻ di chuyển đến những nơi không an toàn. Có thể nói Family Locator là phần mềm theo dõi điện thoại Android được cài đặt nhiều nhất tại thời điểm này.

*

Định vị người thân trong gia đình một cách dễ dàng với Family Locator

Tính năng nổi bật:

Xác định vị trí của các thành viên trong gia đìnhGửi vị trí GPS chính xác bằng nút SOS khi trẻ đi lạc

Những điều cần biết:

Có tính phí (2.98$/tháng)

→ Tải ngay Family Locator về máy

2. My Family – GPS Tracker for me

Một phần mềm theo dõi vị trí điện thoại khác cũng phổ biến không kém và là ứng dụng hỗ trợ tối đa vào việc đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình cũng như giúp các vị phụ huynh quản lý, theo sát con em mình tốt hơn – My Family. Khác với Family Locator thì My Family là phần mềm theo dõi điện thoại iPhone cũng như các thiết bị iOS có định vị. 

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể cài ứng dụng này khi có sự đồng ý của các thành viên trong gia đình, qua đó dữ liệu GPS sẽ được lưu trữ theo chính sách GDPR. Điều này cũng không ảnh hưởng nhiều và bạn vẫn có thể sử dụng My Family để hỗ trợ trong việc chia sẻ vị trí giữa các thành viên trong gia đình cũng như quản lý trẻ nhỏ tốt hơn.

*

Cài đặt My Family để chia sẻ và biết được vị trí của các thành viên trong gia đình

Tính năng nổi bật:

Người dùng có thể chia sẻ vị trí và biết vị trí của các thành viên trong gia đình qua ứng dụngDữ liệu GPS sẽ được lưu trữ theo chính sách GDPR

Những điều cần biết:

Ứng dụng hỗ trợ cho nền tảng iOSCó tính phí (7.99$/tuần)

→ Cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại My Family ngay

3. Spy Phone – Kiểm soát và giám sát trẻ nhỏ

Phần mềm theo dõi điện thoại Spy Phone lại có cách hoạt động khác so với 2 ứng dụng đã giới thiệu. Cụ thể thiết bị dựa vào một bảng điều khiển trung gian và các thành viên trong gia đình sẽ đăng ký dịch vụ GPS trong bảng điều khiển này. Qua đó, các bậc phụ huynh có thể theo dõi, giám sát trẻ nhỏ. Đặc biệt khi trẻ đi lạc bạn vẫn có thể biết được vị trí của bé.

Spy Phone rất được ưa chuộng vì đây là phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí. Ngoài ra, người dùng có thể xem được vị trí của 5 chiếc điện thoại khác nhau với bảng điều khiển này.

*

Với Spy Phone, phụ huynh sẽ có thể trông nom con trẻ tốt hơn

Tính năng nổi bật:

Định vị vị trí của trẻ nhỏ một cách nhanh chóngGiám sát trẻ em hiệu quảXem được tối đa 5 thiết bị trong bảng điều khiển

Những điều cần biết:

Hoàn toàn miễn phí

→ Bạn có thể dễ dàng tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác Spy Phone TẠI ĐÂY

4. mSpy – Kiểm soát hành vi của trẻ em trên Internet

Không chỉ quản lý, theo dõi vị trí của trẻ nhỏ mà mSpy còn làm được nhiều hơn thế. Công cụ này giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm soát những thông tin mà trẻ tiếp cận từ internet. Chẳng hạn bạn có thể biết được những người trò chuyện với con em bạn hoặc giám sát được những trang web mà chúng truy cập.

Đây còn là một ứng dụng giúp bạn tìm lại chiếc điện thoại khi trẻ em làm mất hoặc định vị vị trí của con em khi chúng đi lạc. Và điều hấp dẫn hơn là ứng dụng này còn miễn phí, bạn không cần phải chi trả khi sử dụng.

Xem thêm: Điều Kiện Thành Lập Chi Đoàn Là Gì, Điều Kiện Tối Thiểu Thành Lập Chi Đoàn Là Gì

*

mSpy giúp cha mẹ kiểm soát các nguồn tin tiếp cần với trẻ em

Tính năng nổi bật:

Phần mềm theo dõi điện thoại và định vị vị trí của trẻ emKiểm soát nguồn tin mà trẻ nhỏ tiếp cận mỗi ngàySử dụng như một ứng dụng tìm điện thoại thất lạc

Những điều cần biết:

Hỗ trợ cho cả Android và iOSHoàn toàn miễn phí

→ Tải ứng dụng mSpy cho thiết bị tại

5. Find My Kids – Phần mềm theo dõi con cái

Find My Kids là phần mềm theo dõi điện thoại chuyên dụng để theo dõi và giám sát vị trí của trẻ em qua định vị GPS. Một số tính năng đáng quan tâm của công cụ này là giúp các ông bố, bà mẹ theo dõi xem trẻ đang ở đâu, tạo chuông lớn hơn trong trường hợp trẻ không nghe điện thoại hoặc kiểm soát dung lượng pin trong thiết bị của trẻ.

*

Find My Kids – Ứng dụng hữu ích cho phụ huynh

Tính năng nổi bật:

Xem trẻ ở đâu trong suốt một ngày bằng định vị thông minhTạo chuông lớn hơn khi các bé không nghe điện thoại

Những điều cần biết:

Ứng dụng hỗ trợ cho các thiết bị iOS và AndroidTính phí sử dụng (3.150.000đ/năm)

→ Cài đặt Find My Kids ngay:

6. Zenly – Xác vị trí của bạn bè trong nhóm bạn

Trong một nhóm bạn thì đôi khi bạn cũng sẽ cần biết vị trí cũng như một số thông tin khác từ những thành viên còn lại. Và Zenly là phần mềm theo dõi điện thoại sẽ giúp cho bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Cụ thể là ứng dụng sẽ cho bạn biết vị trí của bạn bè trong nhóm, bạn cũng có thể nhắn tin, trò chuyện với họ, thậm chí là kiểm tra mức độ pin của các thiết bị.

Tính năng nổi bật:

Xác định vị trí của bạn bè trong nhómNhắn tin, trò chuyện với bạn bèKiểm tra được mức pin trong điện thoại của các thành viên nhóm

Những điều cần biết:

Hỗ trợ cho cả nền tảng Android và iOSPhần mềm theo dõi điện thoại miễn phí

→ Tải Zenly – Ứng dụng dành cho những nhóm bạn cạ cứng

7. GPS Phone Tracker – Phần mềm theo dõi điện thoại từ xa

Với GPS Phone Tracker, bạn có thể theo dõi vị trí của thiết bị từ xa. Cụ thể là ứng dụng được tích hợp GPS có độ chính xác cực kỳ cao, hỗ trợ tối đa trong việc xác định vị trí của người thân, con em bạn. Một số tính năng khác của phần mềm này là bạn còn có thể xem lộ trình thời gian thực của các thành viên trong gia đình, ngoài ra bạn bè còn có thể gửi vị trí để chỉ đường cho nhau cũng như các vị phụ huynh có thể quản lý hành trình của con mình tốt hơn.

Tính năng nổi bật:

Định vị các thiết bị được kết nốiLưu lại nhật ký địa điểm, hành trình

Những điều cần biết:

Hỗ trợ cho thiết bị Android, iOSSử dụng miễn phí

→ Cài đặt phần mềm GPS Phone Tracker về máy

8. mCouple – Ứng dụng theo dõi “mọi hành động” của người yêu bạn

mCouple là ứng dụng dành cho các đôi tính nhân để họ biết vị trí của nhau một cách tự nguyện. Ứng dụng này góp phần gặp kết các cặp đang “yêu xa” lại gần hơn với nhau, gia tăng sự tin tưởng và cũng có thể quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Tính năng nổi bật:

Phần mềm theo dõi điện thoại dành cho các cặp đôiBiết vị trí của “nửa kia”Xem bản đồ và hành trình

Những điều cần biết:

Ứng dụng có thể cài đặt trên các thiết bị AndroidHỗ trợ miễn phí

→ mCouple hiện có trên kho ứng dụng Android

9. Family GPS Tracker KidsControl

Có thể nói Family GPS Tracker KidsControl là một phần mềm theo dõi điện thoại đa năng dành cho các bậc phụ huynh trong việc quản lý và kiểm soát các hoạt động hàng ngày của trẻ nhỏ. Ứng dụng cũng có thể giúp họ đảm bảo sự an toàn của con em mình nhờ vào định vị GPS. 

Family GPS Tracker KidsControl có khả năng xác định vị trí của con bạn ngay cả khi chúng ở những nơi tín hiệu kém.

Tính năng nổi bật:

Chia sẻ vị trí với độ chính xác caoCó thể kết nối với đồng hồ thông minhHỗ trợ xem bản đồ

Những điều cần biết:

Ứng dụng hoạt động trên nền tảng Android và iOSSử dụng miễn phí

→ Tải Family GPS Tracker KidsControl về máy

10. Children Tracker – Xem vị trí của con theo thời gian thực

Một ứng dụng giúp các vị phụ huynh theo dõi vị trí của con cái khác là Children Tracker, được kết nối thông qua mạng Internet và GPS. Trước vấn nạn bạo lực học đường hiện nay, nhờ có ứng dụng này mà các vị phụ huynh có thể phần nào yên tâm khi con em mình đến trường. Với Children Tracker, bạn có thể xem vị trí của trẻ ở thời gian thực.

Tính năng nổi bật:

Xác định vị trí ở thời gian thựcXem những địa điểm xung quanh trẻ nhỏ trên bản đồ

Những điều cần biết:

Hỗ trợ cho nền tảng Android và iOSHoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng

→ Download ngay Children Tracker cho các thiết bị

11. Tổng kết

Vậy là chúng ta đã khám phá hết 10 ứng dụng, phần mềm theo dõi điện thoại iOS, Android tốt nhất hiện nay. Đây là top các ứng dụng phổ biến, nhiều người sử dụng và được đánh giá cao. Ngoài các ứng dụng có phí thì có nhiều phần mềm miễn phí cũng được đề cử nên bạn có thể trải nghiệm dễ dàng.

Bên cạnh đó, những cách theo dõi điện thoại không cần cài đặt hiện nay chưa được phổ biến nhiều và nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hình thức này thì bạn có thể theo dõi trong các bài viết sắp tới.

Đừng quên cập nhật các tin tức nóng hổi từ Di Động Việt, cũng như bạn có thể dạo qua trang web để tham khảo những thiết bị công nghệ xịn sò nhất nhé.

Di Động Việt

5/5 – (1 vote)
lượt thích
Phần mềm theo dõi điện thoạiThủ thuật AndroidThủ thuật iOSThủ thuật iPhoneỨng dụngứng dụng hay

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Hệ thống 24 cửa hàng Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt đang kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, Trả góp linh hoạt với nhiều phương thức.
116 Thái Hà, P. Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội (Sắp mở bán)385 Quang Trung, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Sắp mở bán)300 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TP.HCM (Sắp mở bán)79 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM 389 Phạm Văn Thuận, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
11 cửa hàng SiS Mobifone – Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình Shop in Shop (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. Nơi chỉ bán điện thoại Samsung, Oppo, Vsmart, Xiaomi với giá rẻ nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A Tô Hiến Thành, P. 13, Quận 10, TP.HCM665 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM254 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCMSource link

Tham Khảo Thêm:  Phần Mềm Quét Số Điện Thoại Zalo, Phần Mềm Lấy Số Điện Thoại

Related Posts

Số phận của huyền

Số phận của huyền Source link Tham Khảo Thêm:  Lý Thuyết Quy Đồng Hai Phân Số Các Phân Số, Quy Đồng Mẫu Số Các Phân Số

Số phận của khánh

Số phận của khánh Source link Tham Khảo Thêm:  Khi Nào Là Bất Thường?

Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2 Source link Tham Khảo Thêm:  Chất Nhầy Trong Phân Trẻ Sơ Sinh Có Nhầy ? Phân Của Trẻ Sơ Sinh

Công thức tỉ số phần trăm

Công thức tỉ số phần trăm Source link Tham Khảo Thêm:  Phương Pháp Và Thủ Thuật Giải Trắc Nghiệm Đại Số Và Giải Tích 11

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel Source link Tham Khảo Thêm:  Cách Cộng Phân Số – Giải Toán Lớp 4 Bài 114: Phép Cộng Phân…

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44 Source link Tham Khảo Thêm:  Lý Thuyết Quy Đồng Hai Phân Số Các Phân Số, Quy Đồng Mẫu Số Các…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *