Phần Mềm Chơi Game Ở Chế Độ Cửa Sổ, Chơi Game Chế Độ Cửa Sổ


Nếu bạn là một game thủ PC thường thì, bạn biết rằng chơi game ở chế độ toàn màn hình hiển thị đôi lúc hoàn toàn có thể là một thưởng thức không dễ chịu. Chuyển sang chương trình nền, sử dụng màn hình hiển thị thứ hai hoặc đùng một cái nhận được thông tin lấy nét hoàn toàn có thể làm rối game show của bạn. Chơi game show trong cửa sổ sẽ khắc phục những yếu tố này, nhưng nó ít đắm chìm hơn và không sử dụng hàng loạt khoảng trống màn hình hiển thị của bạn một cách hiệu suất cao .Bạn đang xem : Phần mềm chơi game ở chế độ cửa sổ Chế độ cửa sổ không biên giới là một giải pháp lịch sự. Nó chạy game show trong một cửa sổ ( với một hiệu suất nhỏ ), nhưng làm chậm cửa sổ đó xuống khoảng chừng một px chiều rộng trên tổng thể những size. Đặt game show để chạy trong một cửa sổ ở mức tối đa hoặc gần nhất và bạn hoàn toàn có thể có được những hình ảnh toàn màn hình hiển thị tuyệt đẹp đó trong khi hoàn toàn có thể ngay lập tức chuyển sang chương trình khác,

Hầu hết các trò chơi cao cấp được xuất bản ngày nay cung cấp một cái gì đó như chế độ cửa sổ không biên giới. Nhưng nếu bạn đã tìm thấy một thứ không có, thì đó là một điều dễ dàng để khắc phục bằng một ứng dụng phần mềm miễn phí tiện dụng.

Tham Khảo Thêm:  Xem Phim Cuộc Phản Kích Của Số 2 Tập 2, Xem Phim Cuộc Phản Kích Của Số 2

Bạn đang xem: Phần mềm chơi game ở chế độ cửa sổ

Tải xuống toàn màn hình

Đi đến địa chỉ này : đó là một trang dành cho một ứng dụng ứng dụng không tính tiền nhỏ bé có tên Fullscreenizer. Nhấp vào tập tin thực thi của Wap để đến trang tải xuống, sau đó nhấp vào nút Tải xuống trực tuyến. Bạn sẽ tải tập tin ZIP về máy tính để bàn của bạn.

*

Giải nén tệp với bất kể chương trình nào bạn thích, sau đó bấm đúp vào tệp fullscreenizer.exe. Bây giờ bạn cần thông số kỹ thuật game show.

Chuẩn bị trò chơi của bạn

Mở trò chơi mà bạn muốn áp dụng thay đổi và đi đến bảng cấu hình của nó. Thay đổi chế độ hiển thị thành các cửa sổ khác, trên màn hình, thay vì toàn màn hình.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Opening Ceremony Là Gì, Nghĩa Của Từ Opening Ceremony

*

Bây giờ trước khi vận dụng những đổi khác, chọn độ phân giải cao nhất hoàn toàn có thể. Nói chung, đây là độ phân giải tựa như như màn hình hiển thị chính của bạn ( rất hoàn toàn có thể là 1920 × 1080 ở 60 hz cho màn hình hiển thị máy tính để bàn và máy tính xách tay văn minh ). Điều này sẽ làm cho cửa sổ hiển thị ở cùng độ phân giải với màn hình hiển thị của bạn, nhưng do những yếu tố không thích ứng của giao diện người dùng Windows như thanh tác vụ, bạn thực sự sẽ không hề nhìn thấy hàng loạt cửa sổ cùng một lúc.

Tham Khảo Thêm:  Cách Bấm Phân Số Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016 Đơn Giản, Please Wait

Áp dụng các thay đổi cho trò chơi của bạn và xác minh chúng hoặc khởi động lại trò chơi khi cần thiết.

Kích hoạt Fullscreenizer

Giờ đây với cả game show và Toàn màn hình hiển thị, hãy chuyển khỏi game show bằng lệnh Alt + Tab của Windows. Nhấp vào cửa sổ Fullscreenizer và nhấp vào Làm mới game show nếu bạn không thấy game show của mình trong list những chương trình đang chạy.

*

Bây giờ chỉ cần nhấp vào game show và nhấp vào Full Fullizeize. Trò chơi sẽ trở lại tập trung chuyên sâu ở phía trước, giờ đây bao trùm thanh tác vụ và toàn bộ những cửa sổ khác. Chơi lô tô, bạn đã có một cửa sổ toàn màn hình hiển thị chạy ở độ phân giải tối đa của màn hình hiển thị, nhưng bạn hoàn toàn có thể chuyển sang những chương trình khác bằng Alt + Tab hoặc phím Windows mà không bị trễ hai đến năm giây với màn hình hiển thị trống .Source link

Related Posts

Số phận của huyền

Số phận của huyền Source link Tham Khảo Thêm:  Sơ Đồ Kênh Phân Phối Của Công Ty:, Các Loại Hình Kênh Phân Phối Phổ Biến

Số phận của khánh

Số phận của khánh Source link Tham Khảo Thêm:  Số phận là gì

Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2 Source link Tham Khảo Thêm:  So Sánh Số Bé Bằng Một Phần Mấy Số Lớn, Toán Lớp 3 So Sánh…

Công thức tỉ số phần trăm

Công thức tỉ số phần trăm Source link Tham Khảo Thêm:  Số phận là gì

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel Source link Tham Khảo Thêm:  Số phận là gì

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44 Source link Tham Khảo Thêm:  So Sánh Số Bé Bằng Một Phần Mấy Số Lớn, Toán Lớp 3 So Sánh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *