Cách Định Vị Số Điện Thoại Không Cần Phần Mềm, Định Vị Dõi Theo Số Điện Thoại 4+


Chào các bạn, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang sử dụng cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm, mà thông qua tần sóng sim của số điện thoại đó. Từ đó có thể xác định được vị trí của một người đang ở đâu thông qua số điện thoại của họ một cách nhanh chóng.

Bạn đang xem: Định vị số điện thoại không cần phần mềm

Các bạn khi muốn định vị, tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu trong trường hợp bạn chưa cài phần mềm – ứng dụng định vị vào máy điện thoại của người đó mà họ đã bỏ nhà đi, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

*

Nội dung bài viết

1. Cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm

– Bước 1: Gọi điện đến công ty thám tử Hoàn Cầu

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm có độ lệch bán kính khoảng 5 – 100m, các bạn muốn định vị số điện thoại hãy gọi đến công ty thám tử Hòa Cầu để được tư vấn.

Trước tiên, khi muốn tìm vị trí của một người nào đó thông qua số điện thoại (Ví dụ như vợ, chồng, con cái, người yêu bạn bỏ nhà đi) thì các bạn hãy gọi điện cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn.

hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ xác định vị trí của một người thông qua số điện thoại nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone trên toàn quốc phục vụ cho các mục đích tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

– Bước 2: Cung cấp số điện cần định vị

Các bạn khi muốn định vị số điện thoại của ai thì các bạn cung cấp chính xác số điện thoại của người đó cho công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tiến hành dò tìm vị trí (các bạn cần copy số điện thoại và gửi cho chúng tôi cho chính xác, chỉ cần sai 1 số là sẽ thành thuê bao của người khác và kết quả vị trí sẽ không chính xác hư bạn mong đợi).

Tiếp theo, các bạn thanh toán chi phí dịch vụ cho công ty thám tử Hoàn Cầu. Các bạn vui lòng thanh toán 50% phí dịch vụ cho công ty thám tử Hoàn Cầu, khi có kết quả các bạn thanh toán 50% còn lại và công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ gửi kết quả vị trí cho các bạn.

Tham Khảo Thêm:  Số Điện Thoại Xe Tâm Hạnh Phan Thiết, Nhà Xe Tâm Hạnh

– Bước 3: Nhận tọa độ mà không cần cài phần mềm

Sau khi nhận được chi phí dịch vụ và số điện thoại của người cần định vị, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ ngay lập tức bắt tay vào việc dò tìm vị trí để xác định vị trí hiện tại của thuê bao đó.

+ Thời gian định vị, dò tìm vị trí của một số điện thoại dao động từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ. Ngay sau khi có kết quả định vị thì chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo đến bạn để bạn có phương pháp tìm người một cách hiệu quả và nhanh nhất.

+ Độ chính xác: Có sự sai số, thông thường sẽ lệch trong khoảng bán kính từ 5 – 100m. Với bán kính khu vực này, nếu như trường hợp người mà bạn đang cần tìm là người thân trong gia đình bỏ nhà đi (như vợ, chồng, con cái, người yêu, bố mẹ…) thì các bạn sẽ rất dễ tìm kiếm.

Để hiểu rõ hơn về cách thức định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tìm vị trí số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể.

2. Những trường hợp cần định vị số điện thoại của người khác

– Định vị số điện thoại để tìm người thân bỏ nhà đi

Trường hợp người thân trong gia đình bạn đang bỏ nhà đi lâu ngày chưa về (vợ, chồng, con cái bỏ nhà đi) thì các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu và cung cấp số điện thoại của người đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành định vị nhanh nhất, giúp bạn xác định vị trí khu vực và tìm người một cách hiệu quả.

Xem thêm: Iso 9001 Là Gì Làm Thế Nào Để Anh/Chị Áp Dụng Tiêu Chuẩn Iso 9001 Cho Công Việc Của Anh Chị

Thông thường, để quá trình tìm người được hiệu quả thì chúng ta phải biết mặt của người đó. Như vậy, nếu như người mà bạn đang muốn tìm là người thân (vợ, chồng, con cái) thì rất dễ, bởi vì các đặc điểm nhận diện từ vóc dáng, tướng đi, thói quen… Của họ bạn sẽ là người nắm rõ nhất, do vậy chỉ cần nhìn thoáng qua bạn sẽ biết người đó có phải là người thân của bạn hay không.

– Định vị số điện thoại để truy tìm con nợ bỏ trốn

Tham Khảo Thêm:  Thực Hành Phân Tích Và So Sánh Tháp Dân Số Năm 1989 Và Năm 1999

Trường hợp bạn đang bị con nợ bỏ trốn với số tiền lớn, các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, công ty thám tử Hoàn Cầu hoạt động cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, do vậy chỉ cần số điện thoại đang ở trong Việt Nam thì chúng tôi đều định vị và xác định được vị trí.

Hoặc các trường hợp khác, nếu các bạn muốn tìm vị trí của một người nào đó thông qua số điện thoại của họ, các bạn đừng ngần ngại – Hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là cách định vị số điện thoại không cần phần mềm mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang thực hiện để phục vụ các bạn cho mục đích tìm người thân bỏ nhà đi một cách nhanh chóng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể áp dụng để đi tìm con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản… Nếu như bạn biết mặt của những đối tượng này.

3. Những hình thức định vị số điện thoại lừa đảo trên mạng

– Website định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm lừa đảo

Các bạn lưu ý, hiện tại trên internet có nhiều website quảng cáo chỉ cần nhập số điện thoại vào website đó –> Tiếp theo là chọn quốc gia –> Sau đó bắt nhập mã code để định vị. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý nếu như yêu cầu phải thanh toán tiền mới mua được mã code thì các bạn tuyệt đối không thanh toán tiền để tránh bị lừa đảo.

Thông thường, các đối tượng này sẽ bắt người dùng mua mã code bằng cách nạp thẻ cào điện thoại, hoặc chuyển khoản, hoặc phải đăng ký thành viên vip để lấy mã code (đăng ký thành viên vip cũng tốn tiền)… Đây là hình thức lừa đảo, các bạn nên lưu ý để không bị lợi dụng.

– Chip định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm lừa đảo

Hiện nay trên mạng xã hội, đặc biệt là Zalo và Facebook đang có rất nhiều nơi quảng cáo các loại thiết bị định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm, hoặc các loại chip theo dõi đọc trộm tin nhắn, hoặc sim ghép nghe lén cuộc gọi… Tất cả những hình thức này đều là lừa đảo, các bạn tuyệt đối không mua nó để tránh bị lừa đảo.

Các bạn lưu ý, để có thể nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn Zalo – Messenger Facebook của ai thì các bạn phải cài phần mềm vào máy của người mà bạn đang muốn theo dõi thì mới được, còn các loại thiết bị siêu nhỏ, sim ghép, chip định vị… Thì đều là hình thức lừa đảo.

Tham Khảo Thêm:  Vẽ Sơ Đồ Các Bộ Phận Của Văn Học Việt Nam, Soạn Bài Tổng Quan Văn Học Việt Nam (Chi Tiết)

– Phần mềm định vị số điện thoại người khác không cần cài đặt lừa đảo

Hiện tại cũng có rất nhiều nơi quảng cáo hình thức phần mềm không cần cài đặt vào máy của người khác, hoặc chỉ cần biết số điện thoại là có thể cài phần mềm từ xa, hoặc chỉ cần biết tên – dòng máy là có thể cài phần mềm… Tất cả những hình thức này cũng là lừa đảo.

Các bạn lưu ý rằng, để cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của người khác thì các bạn phải thao tác như sau: Đầu tiền, các bạn phải cầm máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi khoảng 30 phút –> Tiếp theo, các bạn mở khóa màn hình chiếc điện thoại của người đó ra (yêu cầu phải biết mật khẩu) –> Sau đó dán đường link để tải phần mềm về và cài đặt. Phần mềm không có trên App Store, cũng không có trên CH Play, và chỉ cài được cho các dòng điện thoại Android mà thôi.

Để hiểu rõ hơn về phần mềm định vị, theo dõi nghe lén điện thoại người khác, các bạn hãy tham khảo cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại người khác để hiểu rõ hơn, tránh các trường hợp những đối tượng khác lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tiền của các bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều hình thức lừa đảo khác nữa, để tránh bị lừa đảo thì trước khi sử dụng các dịch vụ này các bạn cần phải tìm hiểu thật cụ thể xem dịch vụ đó có thật không, tìm hiểu thông tin của đơn vị đang cung cấp dịch vụ đó phải rõ ràng, như vậy mới tránh bị các đối tượng khác lợi dụng, mạo danh các công ty thám tử tư uy tín để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bạn. Chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn đang tìm cách định vị số điện thoại không cần phần mềm để tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hòa Cầu để được hỗ trợ, công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!Source link

Related Posts

Số phận của huyền

Số phận của huyền Source link Tham Khảo Thêm:  Lý Thuyết Phép Trừ Phân Thức Đại Số Và Các Dạng Bài Cơ Bản, Phép Trừ Các Phân…

Số phận của khánh

Số phận của khánh Source link Tham Khảo Thêm:  Lý Thuyết Phép Trừ Phân Thức Đại Số Và Các Dạng Bài Cơ Bản, Phép Trừ Các Phân…

Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2 Source link Tham Khảo Thêm:  Cộng Trừ Phân Số Lớp 4 Nhanh Nhất, Cách Cộng, Trừ, Nhân, Chia Phân Số

Công thức tỉ số phần trăm

Công thức tỉ số phần trăm Source link Tham Khảo Thêm:  Lý Thuyết Phép Trừ Phân Thức Đại Số Và Các Dạng Bài Cơ Bản, Phép Trừ…

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel

Phần mềm lưu trữ hồ sơ bằng excel Source link Tham Khảo Thêm:  Thực Hành Phân Tích Và So Sánh Tháp Dân Số Năm 1989 Và Năm…

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44

Hồ sơ lửa phần 2 tập 44 Source link Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân Qua Mạng Dễ Làm Nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *